Cách sử dụng thuốc

Viên dạ dày GASTFUCO có tốt không?

Hôm nay, chúng tôi xin trân trọng giới thiệu với những người không may bị viêm loét dạ dày mãn tính, sản phẩm GASTFUCO và tin rằng sẽ giúp cho mọi người có cơ hội thoát khỏi căn bệnh dai dẳng, mãn tính và nguy hiểm này. Cùng tìm hiểu tác dụng và hiệu quả của GASTFUCO nhé.

Đối tượng sử dụng
– Người bị Viêm loét Dạ dày – Hang vị -Tá tràng, đặc biệt là những người bị đi, bị lại tái phát nhiều lần;
– Người có cảm giác tiêu hóa chậm, ăn uống không ngon miệng, thường xuyên bị đầy hơi, trào ngược, ợ chua, đau râm ran, đau âm ỉ, hoặc có khi đau dữ dội rát bỏng  vùng thượng vị.
 VO-SINH
Tác dụng
– Tiêu diệt khuẩn HP- nguyên nhân chính gây viêm loét Dạ dày – Hang vị – Tá tràng.
– Cung cấp dưỡng chất bao khô vết loét, phục hồi niêm mạc dạ dày.
– Làm giảm cơn đau, tăng sức khỏe, sức đề kháng, giảm nguy cơ tái phát;
– Ức chế sự phát triển của các khối u – một trong những nguy cơ biến thể thường gặp sau viêm loét Dạ dày – Hang vị – Tá tràng, đặc biệt là đối với những người bị đi bị lại, tái phát nhiều lần;
– Hỗ trợ điều trị tích cực Ung thư Dạ dày – Hang vị – Tá tràng.
Liều dùng
– Ngày uống 4 viên chia làm 2 lần, trước bữa ăn  sáng, tối khoảng 30 phút đến 1 giờ.
– Bệnh nhân đau dạ dày lâu năm, vết loét lớn, lâu lành (thể mãn tính) ngày uống 6 viên, chia làm 2 lần (sáng 3 viên, tối 3 viên).
– Ngăn ngừa sự hình thành khối u, hỗ trợ điều trị ung thư dạ dày, tá tràng; ngày uống 08 viên chia làm 2 lần; uống trước bữa ăn 30 phút.
– Bệnh nhân ung thư dạ dày trong giai đoạn cần hỗ trợ cải thiện tích cực tình trạng bệnh hoặc trong quá trình điều trị phẫu thuật, hóa trị, xạ trị, có thể tăng liều dùng đến 10 viên/ngày, chia làm 3 lần.
Mỗi lần uống với 120 ml nước sôi để nguội. Bệnh nhân sử dụng tăng liều vào trước các bữa ăn bị giảm ăn do cảm giác no có thể chuyển sang uống sau bữa ăn.
Thời gian sử dụng: Viên dạ dày GASTFUCO được bào chế từ thảo dược nên người bệnh có thể dùng dài ngày. Để đạt độ ổn định tốt nhất, giảm tỉ lệ tái phát, nên sử dụng từ 2-3 tháng.
Chúc bạn thành công!
Notice: echo_ald_crp is deprecated since version 2.2.0! Use echo_crp() instead. in /home/ihphntv/domains/ihph.org.vn/public_html/wp-includes/functions.php on line 3840