Làm đẹp, Làm đẹp da

Tìm hiểu về nhau thai cừu Vip Sheep Placenta.

Nhau thai cừu được biết là một nguyên liệu từ thiên nhiên vô cùng quý giá trong đó có chứa những vật liệu di truyền. Và từ ngàn đời xưa đã được con người coi đó như một bài thuốc vô cùng quý.

Theo những thông tin để lại từ một tài liệu cổ mà gần đây các nhà khoa học mới phát hiện ra, nhau thai cừu chính là bí mật làm đẹp của một vị nữ hoàng rất nổi tiếng là Nữ Hoàng Ai Cập Cleopatra để giúp bà giữ được vẻ đẹp vĩnh hằng.

Ứng dụng của nhau thai cừu Sheep Placenta:

– Ứng dụng công nghệ hiện đại là nảy mầm tế nào, các hãng chăm sóc làm đẹp mỹ phẩm nổi tiếng của Úc đã cho ra đời sản phẩm nhau thai cừu Vip.

– Nhau thai cừu giúp bạn tái tạo da, cải thiện những sắc tố về da, cải tạo các tế bào già, làm chậm sự trưởng thành của quá trình trưởng thành hóa tế bào. Kéo dài tuổi thanh xuân vô cùng hiệu quả. Công dụng tuyệt vời của nhau thai cừu Vip sẽ giúp cho làn da của bạn ngày càng mịn màng và tươi trẻ hơn.

Nhau thai cừu Vip Sheep Placenta
Nhau thai cừu Vip Sheep Placenta

Thành phần Nhau thai cừu vip Sheep Placenta:

– Bột chiết xuất từ nhau thai cừu, protein, axit amin, vitamin E, Lecithin, Acid Hyaluronic và nhiều khoáng chất quý hiếm khác.

– Nhau thai cừu có chứa các amino acid thiết yếu, melatonin, các acid nudeotic ( RNA và DNA – vốn là vật liệu di truyền giúp da ” nẩy mầm”, SOD ( superoxido dimutase), acid hyaluroic, chất chống oxi hóa, hệ thống tác nhân miễn dịch, IAF, các peptid EGFs ( Epidermal growth factors – tác nhân tăng trưởng biếu bì da), một số tác nhân điều hòa khác và đặc biệt nữa là SCAFs ( yếu tố hoạt hóa tế bào già cỗi).

CÁCH DÙNG VIÊN NHAU THAI CỪU VIP SHEEP PLACENTA:

–  Ngày dùng 1 đến 2 viên.

– Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát.

 

 

Notice: echo_ald_crp is deprecated since version 2.2.0! Use echo_crp() instead. in /home/ihphntv/domains/ihph.org.vn/public_html/wp-includes/functions.php on line 3893