Làm đẹp da

Tác dụng của Primo Whitening Essence

Hẳn các bạn đã nghe qua cái tên Primo Whitening Essence. Thế nhưng các bạn có biết sản phẩm này có tác dụng gì không? Hôm nay, mình sẽ mách cho các bạn biết về tác dụng của Primo Whitening Essence. Mong rằng bài viết này sẽ hữu ích cho bạn.

Chống nắng không chỉ để đẹp, chống nắng là việc cần “phải làm” bởi tia cực tím trong nắng làm phá hủy làn da, gây nguy cơ ung thư da. Biện pháp chống nắng phổ biến mà nhiều người nghĩ tới là bôi kem chống nắng. Thế nhưng việc dùng kem chống nắng lại là trở ngại với nhiều người, những người không có thời gian bôi kem chống nắng, hay có bôi nhưng do tác động bên ngoài mà lớp kem chống nắng nhanh chóng bị mất đi. Trong đó có nam giới, những người thường xuyên “phơi mình” ngoài nắng.
vien-uong-chong-nang
Viên uống chống nắng Primo  là hình thức chống nắng từ bên trong, không chỉ giúp tăng cường collagen, ngăn ngừa nếp nhăn cho da mà còn có tác dụng chống nắng an toàn và hiệu quả nhờ thành phần chiết xuất từ cây dương xỉ.. Bên cạnh đó nó còn cải thiện tình trạng mất nước qua da và làm chậm quá trình lão hóa. Làn da được bảo vệ an toàn trước tác động của tia cực tím có trong ánh nắng mặt trời, giảm mờ đốm nâu và vết thâm nám, cung cấp dưỡng chất giúp da khỏe mạnh từ bên trong – giúp trắng da toàn thân.
Primo Whitening Essence – Sản phẩm viên uống chống nắng, giúp trắng da được đăng ký độc quyền tại Mỹ, do Pamas phân phối và được rất nhiều khách hàng ưa chuộng.
Nếu có nhu cầu mua Primo Whitening Essence, bạn có thể đến địa chỉ: Nhà Thuốc Việt, địa chỉ 1: 596 Nguyễn Chí Thanh, Phường 7, Quận 11, TP. HCM hoặc địa chỉ 2: 210 Nguyễn Thái Sơn, Phường 4, Quận Gò Vấp, TP.HCM. ĐT tư vấn: 08.3956 1247. DĐ: 0977 037 676.
Chúc bạn giảm cân thành công ! 
Notice: echo_ald_crp is deprecated since version 2.2.0! Use echo_crp() instead. in /home/ihphntv/domains/ihph.org.vn/public_html/wp-includes/functions.php on line 3839