Giới thiệu thuốc mới

Tác dụng của hoạt huyết dưỡng não

Trên thị trường hiện có rất nhiều loại hoạt huyết dưỡng não. Và bạn rất dể có thể mua phải hàng kém chất lượng. Mà hậu quả của nó thì chúng ta không thể lường biết trước được.
Để bảo sức khỏe của tất cả mọi người và người thân của của mình. Nhathuoviet.vn luôn lấy uy tín đặt lên hàng đầu để bảo vệ sức khỏe của tất cả người, tránh trường hợp ” tiền mất tật mang”, và tấc cả các sản phẩm của chúng tôi đều được Bộ Y Tế cấp giấy phép an toàn nên các bạn hoàn toàn an tâm về chất lượng sản phẩm nhé!
Tác dụng của hoạt huyết dưỡng não.
Hoạt huyết dưỡng não có nguồn gốc thiên nhiên, do đó rất ít độc tính, được sử dụng như là một thuốc bổ thần kinh, các hoạt chất của thuốc đã có mặt trong công thức của nhiều loại thuốc bổ nổi tiếng trên thế giới.
Hoạt huyết dưỡng não làm tăng chức năng của hệ thần kinh trung ương tăng hoạt hoá của vỏ não, làm tăng trí nhớ và khôi phục trí nhớ, giảm các biểu hiện của suy tuần hoàn não như: Đau đầu, chóng mặt, rối loạn tiền đình, giảm trí nhớ, và độ minh mẫn.
Hoạt huyết dưỡng não làm tăng lưu lượng tuần hào não, giảm trương lực mạch máu não, làm tăng cung cấp máu cho não, chống sự lão hoá và thiếu máu cục bộ, phục hồi lại các chức năng của não bộ.
Hoạt huyết dưỡng não bảo vệ màng tế bào gây ra bởi gốc tự do, thuốc làm tăng sự giãn mạch của các mạch máu bị co thắt, cải thiện lưu lượng máu đến tim, võng mạc tai….
Hoạt huyết dưỡng não thúc đẩy chuyển hoá Glucose, tăng tổng hợp ATP và thải trừ lactat, kích thích ăn ngon.
Chỉ định:
Suy giảm trí nhớ, thiểu năng tuần hoàn não, mạch vành,hội chứng tiền đình. Suy tuần hoàn não với các biểu hiện: Đau đầu chóng mặt, mất ngủ, mất thăng bằng. Giảm chức năng não bộ: Giảm trí nhớ, suy nhược thần kinh, nhũn não và di chứng não.

hoat-huyet-duong-nao
Hoạt huyết dưỡng não

Thận trọng khi dùng hoạt huyết dưỡng não :
Thận trọng với phụ nữ có thai và cho con bú.
Các bạn hãy liên hệ với chúng tôi:
+ Hotline: 0983 883 456 – ĐT: 08 39561247 để được tư vấn và mua hàng đúng giá, chính hãng, bảo đảm an toàn.
Hoặc mua tại địa chỉ:
+ Nhà thuốc Việt số 1: 596 Nguyễn Chí Thanh, Phường 7, Quận 11, TP. HCM ( đối diện bệnh viện chợ Rẫy ).
+ Nhà thuốc Việt số 2: 210 Nguyễn Thái Sơn, Phường 4, Quận Gò Vấp, TP. HCM ( ngay ngã 3 Nguyễn Thái Sơn – Phạm Ngũ Lão).
Nếu bạn ở tại Tp. HCM bạn có thể tới 1 trong 2 địa chỉ của nhà thuốc Việt ở trên, hoặc nếu không nằm trong thành phố bạn có thể đặt hàng và mua hoạt huyết dưỡng não Tại Đây!!!

Notice: echo_ald_crp is deprecated since version 2.2.0! Use echo_crp() instead. in /home/ihphntv/domains/ihph.org.vn/public_html/wp-includes/functions.php on line 3839