Giảm cân - Ăn kiêng

Sâm tố nữ – “xứ giả” giúp làm tăng kích thước vòng 1

Cách làm tăng kích thước vòng 1 tự nhiên và hiệu quả nhất được cho là khi dùng sâm tố nữ. Từ lâu, người ta đã tìm thấy trong sâm tố nữ có chứa một lượng lớn phyto-estrogen. Đây là chất giúp kích thích làm tăng kích thước vòng 1 nhanh chóng.

cách làm tăng kích thước vòng 1
Vòng 1 phát triển tự nhiên nhờ sâm tố nữ

Do đâu mà sâm tố nữ có khả năng làm tăng kích thước vòng 1?

Ở Thái Lan, sâm tố nữ đã được sử dụng từ rất lâu với mục đích làm thuốc bổ và làm đẹp cho phụ nữ. Từ năm 2000, các nhà khoa học Thái Lan, Nhật Bản, Anh đã tiến hành nghiên cứu các hoạt tính sinh học của chiết xuất từ củ sâm tố nữ dưới dạng cao (cao STN).

Cao STN được xác định có chứa các phyto-estrogen quý có tác dụng tương tự nội tiết tố nữ estrogen: kích thích sự phát triển của các tuyến ngực và mô ngực do đó giúp ngực nở và săn chắc tự nhiên, chống lão hóa mạnh như kích thích mọc tóc, chống bạc tóc sớm, giúp da căng mịn, giảm nếp nhăn và tàn nhang; giúp vóc dáng eo thon, giảm nguy cơ béo phì và ung thư…

Các phyto-estrogen đó là những Isoflavon như genistin, daizein…, đặc biệt là chất miroestrol và deoxymiroestriol. Hai chất này chỉ được tìm thấy duy nhất ở sâm tố nữ. Các nhà khoa học cũng chứng minh được đây là chất có hoạt tính estrogen mạnh gấp 100 lần so với các phyto-estrogen từ mầm đậu tương (Soy isoflavon) và mạnh nhất trong các loài thực vật. Thử nghiệm lâm sàng được thực hiện tại Thái Lan và Anh, đã xác định được tỷ lệ phụ nữ sử dụng bột chiết xuất từ củ sâm tố nữ (liều 800 mg một ngày trong 2 tháng) có hiệu quả làm nở ngực là 82% và săn chắc ngực là 88%. Do đó, dùng sâm tố nữ là cách làm tăng kích thước vòng 1 tự nhiên hiệu quả nhất hiện nay.

cách làm tăng kích thước vòng 1
Sâm tố nữ – thần dược giúp làm tăng kích thước vòng 1

Công dụng của sâm tố nữ

Phát triển các mô ngực một cách tự nhiên

Giúp ngực phát triển đều, săn chắc (Không chảy xệ)

Tác dụng làm đẹp da, giảm hiện tượng lão hóa

Tác dụng kéo dài tuổi thanh xuân, giúp chị em luôn khỏe, đẹp

Đối tượng sử dụng

Chị em phụ nữ có kích thước vòng 1 khiêm tốn

Những bạn có vòng 1 bị chảy xệ do nhiều nguyên nhân

Chị em phụ nữ ở tuổi trung nên (Đang có hiện tượng lão hóa)

Cách dùng, liều dùng

Chuẩn bị: Củ khô 25-30g, nước 1 lít.

Cách dùng: Đem rửa sạch củ, đun với 1 lít nước cho tới khi sôi (Duy trì thời gian sôi nhỏ lửa 10 phút là dùng được).

Kinh nghiệm: Dùng với liều lượng như trên trong thời gian khoảng 2 tháng sẽ có kết quả (Khoảng gần 90% chị em sẽ tăng kích thước vòng 1, giảm hiện tượng chảy sệ).

Xem thêm:

Những bài tập yoga giúp làm vòng 1 săn chắc

Thuốc nở ngực big 1 cải thiện vòng 1 cho phụ nữ sau sinh

Notice: echo_ald_crp is deprecated since version 2.2.0! Use echo_crp() instead. in /home/ihphntv/domains/ihph.org.vn/public_html/wp-includes/functions.php on line 3893