Tin trong nước

Rối loạn cương dương ở người trẻ và già có gì khác nhau

Rối loạn cương dương ở người trẻ hay người lớn tuổi hầu như được cải thiện ít nhiều với rất nhiều phương pháp chữa trị trong những năm phát triển gần đây đã giúp cho những nam giới trẻ, tuổi trung niên có thể yên tâm, tự tin hơn trong phòng the với nữa kia của mình. Và cũng có khá nhiều nam giới cảm thấy tự tin hơn với những phương pháp chữa trị từ tự nhiên cho chứng rối loạn cương dương hay gọi là bất lực, khó có khả năng cương cứng về cậu nhỏ của họ.

ihph.org.vn-roi-loan-cuong-duong-nguoi-gia-va-tre

Rối loạn cương dương ở người trẻ đối với nam giới vào độ tuổi khoảng 20 đến 30 tuổi đây thường là giai đoạn đỉnh cao của tình dục. Nhưng một số nam giới ở độ tuổi dưới 40 có thể vướng vào tình trạng yếu kém về tình dục như rối loạn cương dương hoặc tình dục thấp. Rối loạn cương dương ở người trẻ tuổi thường là kết quả của vấn đề tâm lý , theo các chuyên gia.

Rối loạn chức năng cương dương, là một hiện tượng không có khả năng đạt được hoặc duy trì cương cứng dương vật. Để cho dương vật để duy trì sự cương cứng , nó phải được kích thích bởi các tín hiệu thần kinh nhắc nhở các mạch máu trong dương vật mở rộng để máu có thể điền vào nó. Nếu các mạch máu không được nén đầy đủ, sự cương cứng có thể không đạt được hoặc có thể không kéo dài.

Và vấn đề rối loạn cương dương ở người cao tuổi thì theo số liệu thống kê gần đây cho thấy 18 triệu người ở Mỹ có rối loạn cương dương. Rối loạn chức năng tình dục ở nam giới tăng lên cùng với tuổi tác, với đa số những người đàn ông trải qua rối loạn này hơn 65 tuổi , theo một nghiên cứu gần đây của John Hopkins Bloomberg Trường Y tế công cộng .

Nguyên nhân và tác động

ihph.org.vn-roi-loan-cuong-duong-nguoi-gia-va-tre-1

Nguyên nhân dẫn đến rối loạn cương dương ở người trẻ là lo lắng. có thể là lo lắng sợ nữa kia mang thai, hoặc là sợ mình chưa có kinh nghiệm đối với lần đầu, hoặc là lo lắng về việc mạng bao cao su. Ngoài ra với các nam giới bị trục trặc về rối loạn cương dương còn do các nguyên nhân như:

Lý do thể chất cho rối loạn cương dương có thể bao gồm :

Tác dụng phụ của thuốc (chủ yếu là thuốc huyết áp hoặc trầm cảm )

Bệnh hoặc nhiễm trùng khác

bệnh tiểu đường

Hút thuốc lá và uống rượu quá mức hoặc

Là không thích hợp hoặc thừa cân

Sự suy giảm của các động mạch , thường gặp ở nam giới lớn tuổi đặc biệt là những người có huyết áp cao

Sử dụng thuốc kích thích như cocaine chống xuất tinh sớm khi quan hệ tình dục

Cách chữa trị

Hiện nay với sự phát triển mạnh mẽ về mọi mặt thì các nhà khoa học mỹ đã tìm hiểu nguyên nhân và cũng đã đưa ra được sản phẩm để có thể giúp các nam giới khắc phục hiện tượng rối loạn cương dương nói riêng khắc phục tình trạng về sinh lý nói chung của những người đàn ông ở mỹ có được cuộc sống tình dục mạnh mẽ hơn

Notice: echo_ald_crp is deprecated since version 2.2.0! Use echo_crp() instead. in /home/ihphntv/domains/ihph.org.vn/public_html/wp-includes/functions.php on line 3888