Làm đẹp

Phong cách với thời trang trẻ em năm 2015

Những kiểu thời trang trẻ em đầy phong cách lịch lãm bé có thể mặc đi học,đi chơi cùng gia đình.

Kiểu dáng và màu sắc thì vô cùng phong phú. Sau đây là những mẫu áo sơ mi cho bé trai thông dụng mà bạn có thể dễ dàng lựa chọn cho bé yêu nhà mình.
1.Sơ mi kẻ caro

a1

Áo sơ mi caro là mẫu áo rất phù hợp cho bé trai. Với nhiều kiểu kẻ caro khác nhau như sọc ngang, sọc đứng, caro to, caro nhỏ…Tùy từng dáng người của bé mà mẹ có thể lựa chọn mẫu áo caro cho phù hợp như áo caro sọc ngang dành cho bé có dáng người hơi gầy, áo sơ mi sọc đứng dành cho bé hơi tròn một tí.

2.Áo sơ mi jeans

a2

Mang phong cách bụi bặm, phong trần hơn là áo sơ mi chất liệu jeans dành cho bé trai. Áo này bé thường mặc đi chơi, đi học đều được. Với thiết ế có túi trước ngực và thân áo được mài bạc đi một chút, bé bạn sẽ rất cá tính trong mẫu áo sơ mi này.

3.Áo sơ mi một màu

so-mi-mot-mau

Đơn giản, thời trang trẻ em thanh lịch những cũng không kém phần trẻ trung, áo sơ mi một màu phù hợp với mọi hình dáng và tính cách của bé. Tùy theo sở thích của bé mà bạn có thể chọn màu như xanh, xám, hồng, cam, vàng….Kết hợp khéo léo với quần jeans hay kaki bạn đã có một bộ trang phục bảnh bao cho bé nhà mình.

Notice: echo_ald_crp is deprecated since version 2.2.0! Use echo_crp() instead. in /home/ihphntv/domains/ihph.org.vn/public_html/wp-includes/functions.php on line 3893