Tin trong nước

Phá thai bằng thuốc xảy ra trong bao lâu ?

Chào bác sĩ.

Em nghe nói khi phá thai bằng thuốc rất đau đớn và thường thời gian đau bụng kéo dài. Không biết như vậy có phải không thưa bác sĩ ? Và bác sĩ có thể cho em biết thông thường khi phá thai bằng thuốc kéo dài trong bao lâu  thưa bác sĩ ? Mong các bác sĩ giải đáp cho em.

pha-thai-bang-thuoc-xay-ra-trong-bao-lau

Chào bạn.

Phá thai bằng thuốc là một trong những phương pháp phá thai nội khoa được nhiều chị em phụ nữ tin dùng. Biện pháp phá thai bằng thuốc so với phá thai ngoại khoa thì có đau đớn hơn bởi khi sử dụng thuốc phá thai thì sau khi ngậm thuốc vào ngày thứ 2 tử cung sẽ co thắt để đẩy thai ra ngoài biểu hiện lâm sàng sẽ đau bụng và ra máu âm đạo, trong máu sẽ có lẫn mô nhau thai. Triệu chứng ra máu sẽ kéo dài lúc đầu nhiều ra đó ít dần trung bình khoảng 2-3 tuần. Sau khi sử dụng thuốc 1 tuần em phải tái khám và siêu âm lại để đảm bảo thai đã được đẩy ra ngoài.

Lưu ý: Phá thai bằng thuốc tuy là thủ thuật phá thai đơn giản nhưng bạn tuyệt đối không nên tự ý mua thuốc phá thai về phá mà nên đến những cơ sở y tế chuyên khoa để đảm bảo an toàn.

Notice: echo_ald_crp is deprecated since version 2.2.0! Use echo_crp() instead. in /home/ihphntv/domains/ihph.org.vn/public_html/wp-includes/functions.php on line 3840