Làm đẹp, Làm đẹp da

Những sai lầm thường gặp khi cạo lông chân tại nhà

1. Cạo lông vào buổi sáng

Khi ngủ dậy, lỗ chân lông thường mở to, vì vậy rất khó loại bỏ sát gốc lông chân. Chính vì vậy, bạn nên cạo lông chân vào buổi tối sẽ dễ dàng hơn và ngăn chúng nhanh chóng mọc trở lại.

2. Không sử dụng kem cạo lông hay chất bôi trơn

Đừng bao giờ cạo lông chân mà không có kem tẩy lông hay chất dưỡng ẩm. Kem cạo lông giúp lưỡi dao lướt dễ dàng hơn trên da, tránh cho da chân bị tổn thương.

cao-long-chan-1

3. Không thay lưỡi dao cạo thường xuyên

Lưỡi dao cạo cũ không chỉ không hiệu quả mà còn dễ gây ra tổn thương trên da, các nốt tấy đỏ và nguy cơ nhiễm khuẩn cho da. Vì vậy hãy thay thế lưỡi dao cạo thường xuyên để giảm nguy cơ nhiễm trùng da.

4. Cạo lông chân trong khi tắm nước nóng

Tắm nước nóng cũng khiến cho lô chân lông to ra, vì vậy bạn không nên tẩy lông chân vào lúc này. Nếu bạn thực sự muốn cạo lông khi tắm, thì hãy chờ hơn 10 phút sau khi tắm nước nóng rồi mới tẩy lông.

cao-long-chan-2
Ngoài những sai lầm cần tránh khi cạo lông chân tại nhà, bạn cũng nên để ý nhiều hơn đến làn da của mình, với công dụng của nhau thai cừu sẽ giúp da bạn ngày càng hoàn thiện và tươi trẻ.


Notice: echo_ald_crp is deprecated since version 2.2.0! Use echo_crp() instead. in /home/jfkccaovhosting/public_html/wp-includes/functions.php on line 3893