Tin trong nước

Nhau thai cừu có gây ra tác dụng phụ hay không?

Nhận thấy có nhiều bạn thắc mắc “nhau thai cừu uống có tốt không? có để lại tác dụng phụ không? nhau thai cừu mua ờ đâu thì an toàn?……..” Hôm nay chúng tôi xin giúp các bạn giải đáp các thắc mắc này.

Các sản phẩm từ nhau thai cừu  được chiết xuất 100% từ nhau thai cừu úc, nên rất an toàn với sức khỏe người tiêu dùng. Điều mà rất nhiều người thắc mắc khi sử dụng tất cả các sản phẩm làm đẹp là liệu có gây dị ứng, tác dụng phụ, hay có gây hại cho sức khỏe hay không?

Nhau thai cừu có gây ra tác dụng phụ hay không?
Nhau thai cừu có gây ra tác dụng phụ hay không?

Vậy nhau thai cừu khi sử dụng có tác dụng phụ hay không ?

Vì nhau thai cừu được chiết xuất 100% từ nhau cừu tươi, kết hợp với các thảo mộc thiên nhiên nguyên chất nên rất an toàn, bạn có thể hoàn toàn yên tâm nó không có bất kỳ tác dụng phụ xấu nào cho cơ thể.

Nhiều nghiên cứu và thực nghiệm đã cho thấy nhau thai cừu rất tốt cho cơ thể, một số khách hàng khi được hỏi ý kiến khi sử đụng sản phẩm này đã nói rằng họ thật sự hài lòng với những gì mình đã bỏ ra, làn da mịn màng và tươi sáng hơn chỉ sau 1 tháng sử dụng. Nếu bạn còn đang thắc mắc, lo lắng về tác dụng phụ của nhau thai cừu mang lại bạn có thể liên lạc với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

Thuốc uống nhau thai cừu còn có tác dụng bồi bổ cơ thể, không gây tác dụng phụ nên rất an toàn cho phụ nữ đang mang thai. Phụ nữ sau sinh cũng được chỉ định dùng thuốc nhau thai cừu để bồi bổ, lấy lại sức.

Nhau thai cừu có gây ra tác dụng phụ hay không?
Nhau thai cừu có gây ra tác dụng phụ hay không?

Những dưỡng chất có trong nhau thai cừu là gì?

Trong những năm 1930, Bác sĩ phẫu thuật người Thụy Điển – Giáo sư Tiến sĩ Niehans, đã nghiên cứu và khám phá ra các tế bào có nguồn gốc từ nhau thai cừu rất giàu nguồn dưỡng chất, có chứa các tác nhân tăng trưởng, hệ tác nhân miễn dịch và các chất có hoạt tính sinh học đã từng được biết đến như amino acid thiết yếu, melatonin, các acid nucleotic (RNA và DNA), SOD(superoxido dimutase), acid hyaluronic, chẩt chống oxi hóa , hệ tác nhân miễn dịch, IAF, các peptid, EGFs(Epidermal growth factors-tác nhân tăng trưởng biểu bì da), một số tác nhân điều hòa khác và đặc biệt là SCAFs (yếu tố hoạt hóa tế bào già).

Nhau thai cừu mua ở đâu an toàn và chất lượng?

Xin các bạn vui lòng hãy tìm đến những cửa hàng bán nhau thai cừu uy tín và có giấy phép an toàn để tránh mua nhầm hàng nhái.

Notice: echo_ald_crp is deprecated since version 2.2.0! Use echo_crp() instead. in /home/ihphntv/domains/ihph.org.vn/public_html/wp-includes/functions.php on line 3840