Làm đẹp da

Làm trắng da chân bằng muối nào thì tốt?

Cách làm trắng da chân bằng muối” là cụm từ mà bạn thường hay bắt gặp mỗi khi tìm về cách làm trắng da chân. Thế nhưng, điều quan trọng ở đây là làm trắng da chân bằng muối nào thì tốt?

Làm trắng da chân bằng muối thật chất chỉ là bước đầu tiên trong quá trình làm trắng da chân. Dùng muối để tẩy tế bào chết cho da chân. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn cho da các bạn nên dùng muối biển thì tốt hơn.

Làm trắng da chân bằng muối biển tốt hơn
Làm trắng da chân bằng muối biển tốt hơn

Tại sao nên sử dụng muối biển làm trắng da chân?

Bạn tự hỏi muối biển là loại gia vị dùng trong bữa ăn hằng ngày thì tại sao lại có thể giúp làm trắng da được? Trên thực tế, muối biển ngâm làm trắng da là loại sản phẩm được tinh chế có bổ sung thêm hàm lượng vitamin, tinh chất giúp làm trắng da. Vì vậy, bạn nên sử dụng nó trong cách làm trắng da chân.

Cách làm trắng da chân bằng muối biển hiệu quả bất ngờ

Tác dụng của muối biển khi ngâm làm trắng da chân. Muối biển được tinh chế giúp tẩy tế bào da chết, làm đẹp da. Bạn nên ngâm chân với muối hằng ngày để loại bỏ hết tế bào da chết, khô cứng bám trên bề mặt da, đặc biệt ở vùng gót chân và lòng bàn chân.

Nên kết hợp với tinh dầu chiết xuất từ cây Hương Thảo khi ngâm chân
Nên kết hợp với tinh dầu chiết xuất từ cây Hương Thảo khi ngâm chân

Đặc biệt khi ngâm chân bạn kết hợp thêm một chút tinh dầu chiết xuất từ cây Hương Thảo sẽ giúp lưu lại hương thơm nhẹ nhàng và giúp da luôn đủ ẩm mềm mại, đồng thời bảo vệ da chân khỏi các vi khuẩn có hại.

Ngoài cách làm trắng da chân bằng muối có thể áp dụng phương pháp làm trắng nào?

Chúc các bạn sớm có đôi chân trắng khỏe nhé.

Xem thêm:

Tôi đã thử cách làm trắng da chân bằng đường thành công

Cách làm cho da chân mịn màng và trắng khỏe

1 tuần với cách làm trắng da tay và chân tự nhiên


Notice: echo_ald_crp is deprecated since version 2.2.0! Use echo_crp() instead. in /home/jfkccaovhosting/public_html/wp-includes/functions.php on line 3893