Y tế cộng đồng

Khóc thét vì “sướng” với tư thế “Tay đua”

Trong đời sống vợ chồng để có thể được viên mãn hơn thì ngoài việc bạn luyện tập thể dục thể thao để mang lại cách quan hệ được lâu thì bạn còn phải tạo nên các cuộc yêu một cách mới lạ nhất cho mình.

Hôm nay trong phần các tư thế quan hệ tình dục chúng tôi giới thiệu đến cho bạn một tư thế giúp cuộc “yêu” của bạn hưng phấn hơn.

“Tay đua”

tu-the-quan-he-tinh-duc

Mô tả:

Đối tác của bạn sẽ nằm úp lưng và nâng đầu gối về phía ngực của anh ấy. Bạn ngồi xổm đối mặt với đối phương và dạng chân qua chân của chàng sao cho đùi của bạn ôm lấy anh ấy. Hạ thấp người xuống dần dương vật của chàng – đối phương càng để gần đầu gối với ngực thì bạn càng dễ dàng tiếp cận với “công cụ” của chàng. Gập đầu gối và chuyển động cơ thể lên và xuống.
Tại sao tư thế này giúp bạn khóc thét vì sướng ?

Tư thế này giúp bạn đổi ngược vai trò: Chàng cuộn người lại, và bạn cưỡi anh ấy như ngồi trên một chiếc Harley. Sự hoán đổi này sẽ khởi động ý thức quyền lực của bạn và khiến chàng phải phục tùng bạn. Và bởi lẽ hai người đối mặt nhau, hai bạn sẽ thấy được bức tranh toàn cảnh về sự ngây ngất của đối phương. Thêm nữa, sự xâm nhập nông sẽ tập trung khoái cảm ở phía bên ngoài của âm đạo và ở các đầu dây thân kinh ở dương vật của chàng.

Trước khi bắt đầu, hãy luôn nhớ phải mở mắt nhưng không được nhìn chằm chằm. Bởi vì hai bạn đối diện mặt với nhau, bạn và anh chàng của bạn sẽ nhìn được toàn bộ biểu cảm của đối phương. Những ánh mắt quyến rũ ngay lập tức sẽ khơi dậy ham muốn ở chàng.

Cuộc sống vợ chồng thực sự viên mãn khi bạn luôn luôn tìm kiếm thứ mới lạ đặc biệt là trong đời sống tình dục. Hãy luôn tìm kiếm và theo dõi chúng tôi nhé. Chúng tôi sẽ mang đến những kiến thức mới lạ nhất cho bạn.

Notice: echo_ald_crp is deprecated since version 2.2.0! Use echo_crp() instead. in /home/ihphntv/domains/ihph.org.vn/public_html/wp-includes/functions.php on line 3888