Tin trong nước

Hướng dẫn làm mặt nạ trị nhờn

Khi tiết trời bắt đầu chuyển ấm thì cũng là thời điểm mà những bạn gái sở hữu làn da nhờn cảm thấy lo lắng trước gương mặt bóng dầu của mình. Da nhờn sẽ gây ra vô số rắc rối như mụn, lỗ chân lông to, mỹ phẩm nhanh trôi… Tuy nhiên, bạn có thể tránh khỏi những vấn đề này nhờ vào việc chăm chỉ chăm sóc da mặt với những loại hoa quả dễ kiếm.

1. Mặt nạ cam và nho

Chọn một lượng cam và nho bằng nhau, gọt bỏ vỏ và nghiền nát. Sau đó trộn thêm hai thìa mật ong để tạo thành một hỗn hợp sền sệt trước khi đắp lên mặt trong vòng 20 phút. Sau khi rửa lại với nước ấm bạn sẽ thấy làn da mình sáng và sạch bóng nhờn hơn hẳn.

2. Mặt nạ dưa hấu

Đây là loại mặt nạ giúp mang lại sự bóng mịn, thu hẹp lỗ chân lông cho làn da dầu. Trộn hai thìa mật ong vào hỗn hợp dưa hấu đã nghiền nát và đắp mặt trong 30 phút. Sau đó rửa lại với nước mát. Nên làm 2 lần mỗi tuần để có kết quả tốt nhất.

Mặt nạ dưa hấu
Mặt nạ dưa hấu

3. Mặt nạ pho mát

Nghe có vẻ lạ nhưng loại mặt nạ này giúp cung cấp dưỡng chất cho da và làm giảm bóng nhờn. Trộn một thìa pho mát và 1 thìa mật ong, bạn cũng có thể thêm vào đó 1 thìa dâu nghiền và 2 thìa sữa tươi nếu có những nguyên liệu này. Sau đó trộn đều và đắp mặt trong vòng 10 phút. Rửa lại với nước ấm.

Mặt nạ từ phô mai
Mặt nạ từ phô mai

4. Mặt nạ cà rốt và mật ong

Vitamin C và A sẽ giúp bạn giảm các nốt mụn sưng tấy, cung cấp dưỡng chất cho da. Nấu chín 2 củ cà rốt và nghiền nát, sau đó trộn thêm mật ong trước khi đắp mặt trong vong 10 phút. Sau đó rửa mặt với nước ấm.

Mặt nạ cà rốt với mật ong.
Mặt nạ cà rốt với mật ong.

Mẹo nhỏ:

Ngoài những cách làm mặt nạ dưỡng da ở trên, bạn cũng có thể kết hợp với việc sử dụng nhau thai cừu Vip với chiết xuất từ nhau thai cừu tự nhiên, sẽ giúp cho làn da mình ngày càng trẻ khỏe và không lo vết nhờn. Hãy tìm hiểu và thử sử dụng bạn nhé!

Chúc bạn thành công!

Notice: echo_ald_crp is deprecated since version 2.2.0! Use echo_crp() instead. in /home/ihphntv/domains/ihph.org.vn/public_html/wp-includes/functions.php on line 3840