Làm đẹp

Hãy cẩn thận khi mua lầm tinh bột nghệ kém chất lượng

Rất nhiều những tình huống đáng tiếc xảy ra khi chúng ta “vô tình” hoặc mua lầm tinh bột nghệ kém chất lượng. Vậy tinh bột nghệ kém chất lượng nó có “hình dáng” ra sao? Và làm cách nào để chúng ta không phải chọn lầm những loại tinh bột này? Đó cũng chính là những thông tin chính mà mình muốn các bạn cùng theo dõi trong bài viết dưới đây!

Hãy cẩn thận khi mua lầm tinh bột nghệ kém chất lượng
Hãy cẩn thận khi mua lầm tinh bột nghệ kém chất lượng

Thế nào là tinh bột nghệ kém chất lượng?

Trường hợp 1:

Tinh bột nghệ kém chất lượng là sản phẩm có pha trộn thêm bột nghệ để tăng khối lượng. Trường hợp này thì sức khoẻ bạn không bị ảnh hưởng nhiều lắm. Tuy nhiên bạn đã trả giá quá mắc cho sản phẩm này, vì bột nghệ có giá không cao.

Trường hợp 2:

Tinh bột nghệ kém chất lượng là sản phẩm có pha trộn thêm các loại bột khác, pha thêm phẩm màu để tăng khối lượng, trộn hoá chất bảo quản. Trường hợp này thì sức khoẻ người sử dụng sẽ bị ảnh hưởng nếu người bán sử dụng các loại bột hay hoá chất trôi nổi không rõ nguồn gốc. Như vậy không những bạn trả giá quá mắc cho sản phẩm mà bạn còn tự rước hoạ vào thân.

Thế nào là tinh bột nghệ kém chất lượng?
Thế nào là tinh bột nghệ kém chất lượng?

Tinh bột nghệ có màu sắc khác nhau có gọi là kém chất lượng hay không?

Tinh bột nghệ được chiết xuất ra từ củ nghệ tươi. Màu sắc tự nhiên không đồng nhất nên mỗi đợt màu sẽ có sự khác biệt, lúc màu đậm hơn và lúc màu nhạt hơn. Điều này là hoàn toàn tự nhiên và nó không ảnh hưởng đến chất lượng Tinh bột nghệ. Do đó, không thể căn cứ vào màu sắc những lần lấy hàng có sự khác biệt để nói nhà cung cấp đổi hàng kém chất lượng.

Làm cách nào để chúng ta chọn đúng tinh bột nghệ chất lượng? Hãy click ngay bài viết nhận biết tinh bột nghệ nguyên chất để có thêm kinh nghiệm nhé!

Chúc bạn thành công!

Theo ngheduoclieu.com

Notice: echo_ald_crp is deprecated since version 2.2.0! Use echo_crp() instead. in /home/ihphntv/domains/ihph.org.vn/public_html/wp-includes/functions.php on line 3888