Làm đẹp, Mỹ phẩm

Công dụng của thuốc nở ngực Big 1

  • Thuốc nở ngực big 1 là loại thuốc đuợc bổ sung thảo dược từ thiên nhiên rất tốt cho cở thể phụ nữ. làm cho da dẻ phụ nữ trở nơ hồng hào và có vòng 1 săn chắc quyến rũ.
  • ở những phụ nữ có ngực kém họ dễ bị mặc cảm với những người xung quanh vì thế nhiều người chọn thuốc nở ngực big 1 và đã nhận được hiệu quả đáng kể.
  • Sau khi sinh, cùng với niềm hạnh phúc làm mẹ, người phụ nữ lại đối mặt với những thay đổi của cơ thể như: Vòng 1 bị chảy xệ, kém săn chắc, người mệt mỏi sau một cuộc vượt cạn nhọc nhằn và sự suy giảm của chức năng sinh lý nữ như: Giảm ham muốn, khô hạn dẫn đến người phụ nữ ngại gần gũi bạn đời làm cho hạnh phúc gia đình không trọn vẹn.
  • Sau 37 tuổi, phụ nữ đã bắt đầu nhận thấy những dấu hiệu “về chiều” của cơ thể như: Sức khỏe giảm sút; giảm tiết dịch âm đạo gây khô hạn, suy giảm sinh lý; da và tóc trở nên khô ráp, hay gặp tình trạng đau đầu, mất ngủ…. Những dấu hiệu này càng rõ rệt ở phụ nữ ngoài 40.
  • Đối tượng cần sử dụng.

Phụ nữ sau khi sinh và cho con bú: Bầu ngực chảy xệ, kém săn chắc, kém đầy đặn, âm đạo khô, ít chất nhờn, giao hợp đau, ít ham muốn, sinh lý giảm, cơ thể suy nhược, thiếu ngủ.

Phụ nữ tiền mãn kinh: Khô âm đạo, bốc hỏa (thỉnh thoảng nóng bừng mặt), bồn chồn, rối loạn giấc ngủ, da khô, ngực kém săn chắc, kinh nguyệt thất thường, suy giảm sinh lý.

Các bạn gái ngực kém nở nang, kinh nguyệt không đều, da mặt nhiều bã nhờn, trứng cá.

Người da khô, tóc khô, da tóc lão hóa…

Người thiếu máu, hoa mắt, chóng mặt, mất ngủ, suy nhược cơ thể.

Người u xơ lành tính: U vú, u nang buồng trứng, u xơ tử cung.

Notice: echo_ald_crp is deprecated since version 2.2.0! Use echo_crp() instead. in /home/ihphntv/domains/ihph.org.vn/public_html/wp-includes/functions.php on line 3893