Tin trong nước

Cô gái xinh đẹp bị chỉ trích vì nghiện khoe tiền và dụng cụ tình dục

Những ngày qua, cư dân mạng Trung Quốc được phen xôn xao trước loạt ảnh khoe tiền và dụng cụ tình dục của 1 cô nàng xinh đẹp. Theo những hình ảnh được đăng tải có thể thấy cô gái trẻ liên tục cố ý tạo dáng khoe xấp tiền mặt dày cộp khi thực hiện những màn chụp ảnh tự sướng.

Không chỉ có tiền, cô nàng này còn khiến nhiều người kinh ngạc bởi những bức ảnh khêu gợi bên những loại dụng cụ tình dục khác nhau như : âm đạo giả tự động , dương vậy giả, máy rung dương vật …. Thậm chí, trên trang cá nhân của mình, cô gái này còn chia sẻ về chứng “nghiện sex” của mình.

images

Sau khi được đăng tải, loạt ảnh này đã thu hút sự chú ý cực lớn của cộng đồng mạng Trung Quốc. Nhiều người cho rằng cô gái trẻ đang muốn gây sự chú ý và được nổi tiếng nên mới có những hành động phản cảm và bệnh hoạn như vậy. Tuy nhiên, một số người lại suy đoán cô gái này có thể là tiểu thư của 1 gia đình giàu có và muốn chơi trội bằng cách khoe mẽ lộ liễu như này.

Các bạn có thể vào đây xem thông tin các loại dụng cụ tình dục xem chi tiết

Notice: echo_ald_crp is deprecated since version 2.2.0! Use echo_crp() instead. in /home/ihphntv/domains/ihph.org.vn/public_html/wp-includes/functions.php on line 3840