Cách trang điểm

Cách trang điểm đôi mắt xinh như búp bê

Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn. Nếu biết cách trang điểm mắt, bạn sẽ trở thành một cô gái vô cùng quyến rũ. Sau đây là cách trang điểm đôi mắt xinh như búp bê.

Trang điểm mắt búp bê để xinh đẹp như búp bê Barbie

Bước thứ 1: Dùng phấn mắt màu bạc lấp lánh rồi tán đều lên bầu mắt.

Bước thứ 2: Gắn lông mi mắt giả (bắt đầu gắn từ ngoài vào trong).

 trang-diem-nhu-bup-be-1

Mắt búp bê

Bước thứ 3: Sử dụng eyeliner dạng gel để kẻ mắt. Để có được 1 đôi mắt to tròn, bạn hãy kẻ 1 đường nhỏ, mỏng, và đừng quá dài (bằng chiều dài của lông mi thật là đủ).

Bước thứ 4: Lấy ngón tay áp út rồi nhẹ nhàng nhấn lên trên bầu mắt để phấn mắt được dàn đều và nhìn tự nhiên hơn.

Bước thứ 5: Chọn màu đỏ san hô để đánh cho má hồng. Sử dụng cọ tán má hồng lên phần gò má theo đường vòng tròn. Với bước trang điểm này, bạn cần phải hết sức cẩn thận nếu như không muốn vẽ hình 2 đồng xu lên mặt ^^.

Bước thứ 6: Son bóng màu đỏ sẽ mang lại cho bạn 1 làn môi hết sức mềm mại và ngọt ngào. Để cho đôi môi trông gợi cảm hơn, bạn cần phải tập trung vào việc tạo điểm nhấn ở vị trí giữa đôi môi.

trang-diem-mat-to-nhu-bup-be-3

Cách trang điểm đôi mắt xinh như búp bê

 Hãy kết hợp kiểu trang điểm này cùng với mái tóc tết hoặc là buộc lệch sang bên là lý tưởng nhất. Chọn thêm 1 bộ váy duyên dáng nữa để bạn có thể tự tin xuống phố nhé.

Trên đây là cách trang điểm đôi mắt xinh như búp bê. Bạn hãy tham khảo ngay để trở thành một cô gái xinh đẹp nhé.

Xem thêm: Hướng dẫn cách đánh kem nền đẹp tự nhiên

Nguồn: hoctrangdiem.org

Notice: echo_ald_crp is deprecated since version 2.2.0! Use echo_crp() instead. in /home/ihphntv/domains/ihph.org.vn/public_html/wp-includes/functions.php on line 3893