Cách trang điểm

Cách tô môi bằng son nước siêu dễ thương

Bạn đã bao giờ sử dụng son nước để tô môi chưa? Hãy thử ngay loại son này nhé. Sau đây là cách tô môi bằng son nước siêu dễ thương.

Son nước là một sản phẩm mới nổi trong thời gian gần đây, rất được các bạn trẻ yêu thích sử dụng. Các nàng sẽ trở nên ấn tượng và nổi bật hơn khi sử dụng sản phẩm này để trang điểm cho đôi môi. Có rất nhiều cách bôi son nước đẹp và đơn giản; dưới đây là hướng dẫn của chúng tôi về những bước cơ bản dùng cho tô tất cả các màu son nước.

Bước 1:

 cach-danh-son-moi-_vn-2

Bôi kem nền lên viền môi

Bạn sử dụng kem nền hoặc kem lót trang điểm để bôi một lớp ở viền môi, tạo lớp nền trên môi. Sau đó, dùng bông để thoa chúng xung quanh viền môi; tạo thành một lớp lót đều và mỏng nhẹ.

Bước 2:

Tô tiếp son môi tông màu pastel lên. Như trong phần chuẩn bị chúng tôi đã khuyên: bạn nên sử dụng son môi có độ bóng vừa phải để khi tô lên, môi đạt được độ mướt nhất định. Đây là bước tạo lớp màu nền cho môi.

Bước 3:

to-son-xi-muoi

Bôi son môi nước lên lòng môi

Thực hiện bôi son môi nước lên lòng môi. Không cần đánh toàn bộ môi, bạn chỉ nên đánh một chút ở lòng môi rồi mím nhẹ; màu son nước sẽ lan ra khắp cả một khu vực của lòng môi, tạo nên điểm nhấn nổi bật trên đôi môi mềm mại.

Trên đây là 3 bước tô son nước đơn giản mà siêu dễ thương cho các nàng. Hãy thử ngay cách tô son này cho buổi hẹn chiều nay nhé.

Xem thêm: Phương pháp kẻ mắt eyeliner phù hợp với từng dáng mắt

Nguồn: webtrangdiem.com


Notice: echo_ald_crp is deprecated since version 2.2.0! Use echo_crp() instead. in /home/jfkccaovhosting/public_html/wp-includes/functions.php on line 3893