Làm đẹp tóc

Cách điều trị rụng tóc bằng hành tây hiệu quả

Hành tây được biết đến là một thực phẩm chế biến món ăn ngon hàng ngày rất tốt cho sức khỏe. Nhưng ít ai biết rằng hành tây còn có tác dụng hiệu quả trong việc điều trị rụng tóc. Vậy thực hư tác dụng của hành tây là như thế nào? Có những cách nào điều trị rụng tóc bằng hành tây? Cùng chúng tôi tìm hiểu qua chia sẻ dưới đây nhé!

1. Trị rụng tóc bằng nước ép hành tây nguyên chất

Cách đơn giản nhất là bạn hãy sử dụng nước ép hành tây thoa đều lên da đầu, sau mỗi lần gội đầu, Massage nhẹ nhàng từ 15 – 20 phút rồi gội lại thật sạch với nước. Thực hiện 2 – 3 lần/ tuần để có hiệu quả tốt nhất

Điều trị rụng tóc bằng nước ép hành tây
Điều trị rụng tóc bằng nước ép hành tây

2. Cách trị rụng tóc bằng hành tây và rượu rum

Thái hành tây thành từng khoanh và băm nhỏ bỏ thêm một chút rượu rum và để như vậy trong vòng 24 giờ. Sau đó lọc lấy nước từ hỗn hợp trên để sử dụng xoa bóp trên da đầu.

3. Cách trị rụng tóc bằng hành tây và mật ong

Trộn 1/4 cốc nước ép hành tây với một thìa mật ong nguyên chất. Sử dụng hỗn hợp này xoa lên da đầu hàng ngày giúp trị rụng tóc tốt ( Lưu ý nhỏ để đạt hiệu quả. Bạn nên chà sát từng khoanh hành tây trực tiếp lên da đầu rồi mới bôi mật ong lên, nên làm 2 lần một ngày)

Trị rụng tóc bằng hành tây tuy đơn giản dễ thực hiện và khá an toàn tuy nhiên hiệu quả điều trị chậm và không cao, tóc dễ bị rụng trở lại khi ngưng sử dụng.

Điều trị rụng tóc bằng hành tây và mật ong
Điều trị rụng tóc bằng hành tây và mật ong

Trên đây là 1 số cách điều trị rụng tóc bằng hành tây ngay tại nhà. Bên cạnh đó là gợi ý về cách điều trị rụng tóc bằng nấm linh chi hqgano cũng là cách đang được rất nhiều người lựa chọn. Nấm hqgano không chỉ điều trị rụng tóc mà còn rất tốt cho sức khỏe nữa.

Điều trị rụng tóc bằng nấm linh chi hqgano
Điều trị rụng tóc bằng nấm linh chi hqgano

Xem thêm: 

Hiệu quả giảm cân bằng mật ong và trà xanh


Notice: echo_ald_crp is deprecated since version 2.2.0! Use echo_crp() instead. in /home/jfkccaovhosting/public_html/wp-includes/functions.php on line 3893