Làm đẹp da

Các loại nước ép giúp trị nám da an toàn

Bạn đang gặp tình trạng nám da nhưng chưa tìm được phương pháp trị nám nào an toàn. Sau đây là các loại nước ép giúp trị nám da an toàn, tìm hiểu ngay nhé.

Nước ép cà chua

Cà chua là thực phẩm thơm ngon, bổ dưỡng. Vì trong cà chua có chứa nhiều vitamin C rất nhiều, chính vì vậy cà chua sẽ giúp bạn chữa nám da mau chóng. Nước ép cà chua không chỉ bồi bổ mà còn rất thơm ngon và dễ uống nữa.

Nước ép đào

Trái đào giàu vitamin A và C nên giúp cải thiện làn da có nám da khá hiệu quả. Bạn có khả năng sử dụng nước ép đào tươi hoặc nước ép đào nguyên chất đóng chai. Không chỉ giúp chống nám da mặt, nước ép đào còn giúp bạn kiện khang và có làn da đẹp rạng ngời.

Nước ép dưa chuột

Trong dưa chuột có chứa nhiều nước và các vitamin cần thiết như: A, B1, B2, C, D, canxi, kaki… Chính vì dưa leo là thực phẩm không thể thiếu trong bữa cơm gia đình. Không chỉ tốt cho sức khỏe, uống nước ép dưa chuột hằng ngày giúp bạn duy trì làn da sáng mịn và trị nám da.

Trên đây là các cách trị nám da an toàn với các loại nước ép ngon miệng. Hãy bổ sung các loại nước ép này hằng ngày để nhanh chóng làn da mịn màng, sạch nám. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo các loại kem trị nám để đẩy nhanh quá trình trị nám.

Xem thêm: Tổng hợp các loại mặt nạ trị nám từ rau xanh

Chúc bạn thành công!

Nguồn: vietgiaitri.com

Notice: echo_ald_crp is deprecated since version 2.2.0! Use echo_crp() instead. in /home/ihphntv/domains/ihph.org.vn/public_html/wp-includes/functions.php on line 3840