Bệnh thường gặp

Bệnh bạch biến căn bệnh da liễu có gây ngứa hay không?

Bệnh bạch biến cũng được xem là một căn bệnh về da những chúng thật sự không đáng sợ so với các bệnh khác. Căn bệnh này tuy không ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn những chúng làm mất thẩm mỹ về làn da của bạn. Có nhiều người đặt ra câu hỏi căn bệnh này có gây ngứa không? Thì hôm nay chúng tôi chia sẻ cho bạn những vấn đề mà bạn cần thắc mắc ở dưới đây:

1. Bệnh bạch biến có gây ngưa cho bạn không?

Các triệu chứng chính của bệnh bạch biến chỉ ở ngoài da. Thương tổn da là những đốm da mất sắc tố, màu rất trắng, kích thước của các đốm cũng thay đổi từ một đến nhiều cm. Ðốm mất sắc tố thường có hình tròn không đều, đôi khi không có hình dạng gì cả. Bề mặt da trơn láng không sưng, lông trên vùng da bệnh cũng bị bạc trắng, màu trắng của da bệnh có khi đồng nhất nhưng đôi khi loang lổ, chỗ trắng lẫn với màu da thường. Ðốm có giới hạn rõ ràng với da lành và vùng da lành quanh đốm đậm màu hơn da thường. Tuy hiếm nhưng cũng có một vài trường hợp đốm da mất sắc tố lan ra khắp người. Da, lông, tóc, toàn thân là một màu trắng.

hinh5

Vị trí bị bệnh thường gặp nhất là mặt, phần trên của ngực, mặt lưng bàn tay, nách, háng, mắt, mũi, quanh miệng, tai, núm vú, rốn, cơ quan sinh dục ngoài. Các thương tổn da cũng thường có khuynh hướng phát triển ở vùng da bị chấn thương, bỏng.

Bệnh bạch biến không gây ngứa ở người bệnh song khiến người bệnh bị mất thẩm mỹ do đó mà người bệnh thường rất lo lắng và sợ hãi khi mắc phải căn bệnh này.

>>>>Mách bạn: Cây phá cố chỉ cây thuốc ngăn ngừa bệnh bạch biến

2. Làm thế nào để điều trị bệnh

Bạch biến là một bệnh rất khó điều trị, có nhiều phương pháp điều trị được áp dụng, nhưng cho đến nay, y học vẫn chưa có thuốc nào trị khỏi bệnh hoàn toàn. Các phương pháp điều trị thường dựa trên việc dùng thuốc làm tăng cảm ứng với ánh nắng kết hợp với chiếu tia cực tím hay tắm nắng. Có thể phẫu thuật cấy tế bào hắc tố, dùng các thuốc bôi có chất streroid để làm giảm miễn dịch tại chỗ…

Bạch biến là một bệnh da làm mất thẩm mỹ nhưng không ảnh hưởng sức khỏe chung, không gây ngứa hay các biến chứng nguy hiểm. Là một bệnh khó điều trị và khi đã quyết định điều trị thì phải kiên nhẫn dùng thuốc trong một thời gian dài và có thể bị một số tai biến do điều trị, do đó cần phải có thầy thuốc chuyên khoa chỉ định và theo dõi.

Mặc dù căn bệnh này là căn bệnh mất thẩm mỹ nhưng bạn cũng nên nhớ việc dữ tinh thần lạc quan sẽ giúp việc điều trị bệnh khởi sắc. Ngoài ra chúng tôi nên khuyên các bạn dụng Kim Miễn Khang một loại sản phẩm giúp bạn hỗ trợ điều trị căn bệnh này vô cùng hiệu quả nhờ các dược liệu tự nhiên  như: Cây sói rừng, cây nhàu, thổ phục linh,… kết hợp lại tạo nên phương thuốc mới hiệu quả cho căn bệnh này

Bạn có thể xem thông tin sản phẩm

Kim Miễn Khang
hinhbanner– Tăng cường năng lượng cho tế bào, hỗ trợ phục hồi và điều hoà hệ miễn dịch của cơ thể trong các bệnh tự miễn dịch.

– Hỗ trợ điều trị và giúp ngăn ngừa triệu chứng của các bệnh tự miễn như: lupus ban đỏ, bệnh bạch biến, bệnh vẩy nến, đa xơ cứng.

Chúc các bạn mạnh khỏe!

Nguồn: dalieu.net

Notice: echo_ald_crp is deprecated since version 2.2.0! Use echo_crp() instead. in /home/ihphntv/domains/ihph.org.vn/public_html/wp-includes/functions.php on line 3893