Y tế cộng đồng

5 mẹo giúp nam giới lâu xuất tinh hơn

Vậy làm sao để duy trì các cuộc yêu được kéo dài, chống xuất tinh sớm khi quan hệ khiến cho nàng được lên đỉnh nhiều lần. Các quý ông tham khảo một số kinh nghiệm dưới đây để có thêm những kiến thức cơ bản cho bản thân.

1. Tìm kiếm những tư thế làm tình

ihph.org.vn-5-meo-giup-nam-gioi-lau-xuat-tinh

Cơ thể, sức lực, sự ham muốn … của mỗi cá thể khác nhau. Chính vì thế mỗi người có một cách làm tình khác nhau, nhưng tư tưởng đều tập chung vào bạn tình, khiến cho bạn tình hưng phấn và làm sao để mình duy trì thời gian “yêu”. Muốn kéo dài được thời gian “yêu”, cách tốt nhất bạn phải biết chọn những các tư thế quan hệ tình dục thật phù hợp, tránh bị kích thích đến cao độ.

2. Kìm nén để làm tình lâu

khi yêu việc làm cho đối phương cảm thấy thỏa mãn là hết sức quan trọng. Một anh chàng yếu sinh lý xuất tinh sớm” chưa đến chợ, đã tiêu hết tiền” khiến bạn tình mất hứng. Muốn để nàng thực sự lên đỉnh, bạn phải biết cách kìm nén làm chậm lại quá trình xuất tinh bằng cách: bạn hãy dừng lại vài giây, hoạt động chậm lại. Có thể thay đổi tư thế mới, tránh bị kích thích đến cao chào kéo dài thời gian “yêu”.

ihph.org.vn-5-meo-giup-nam-gioi-lau-xuat-tinh-1

3. Tập luyện “Chuyện yêu” thường xuyên

Tập luyện “chuyện yêu” nghe có vẻ hơi trìu tượng phải không bạn. Bạn hãy thử tượng tượng lúc bạn đi tiểu, phải dừng lại đột ngột các cơ chậu của bạn phải co lên để ngăn dòng nước tiểu. Vậy nên, hãy thường xuyên luyện tập bằng cách co cơ chậu mỗi ngày nâng cao khả năng yêu, chống xuất tinh sớm.

Xem thêm: Nơi nhạy cảm của đàn ông của phụ nữ nên biết

4. Hạn chế sử dụng chất kích thích

ihph.org.vn-5-meo-giup-nam-gioi-lau-xuat-tinh-2

Chất kích thích không những ảnh hưởng tới sức khỏe, mà nó ảnh hưởng rất lớn đến quá trình yêu. Đây chính là tác nhân khiến bạn sao nhãng chuyện yêu, mất hết khả năng xuất tinh theo ý muốn.

5. Quan tâm đến người yêu

Bạn cho đi bao nhiêu, tức là bạn đã nhận lại bấy nhiêu. Vì thế đừng quá quan tâm tới bản thân quá nhiều, hãy biết cách quan tâm tới cảm nhận của nàng.Hãy thay đổi tư thế phù hợp, Kéo dài thời gian xuất tinh khiến bạn tình cảm đê mê. Đó chính là cách để bạn có thể duy trì được thời gian yêu một cách lâu dài.

Notice: echo_ald_crp is deprecated since version 2.2.0! Use echo_crp() instead. in /home/ihphntv/domains/ihph.org.vn/public_html/wp-includes/functions.php on line 3840