Làm đẹp, Làm đẹp da

5 loại tinh dầu tự nhiên cho đôi gót sen mềm mại

1. Tinh dầu oải hương

Đây là một loại tinh dầu tự nhiên khác với nhiều công dụng làm đẹp. Hãy dùng hỗn hợp tinh dầu oải hương và sữa để massage chân. Sữa và tinh dầu oải hương có tác dụng dưỡng ẩm và làm mềm da chân, đồng thời loại bỏ các tế bào da chết và làm sạch da.

tinh-dau-oai-huong1

 

2. Tinh dầu hoắc hương

Bạn hãy dùng tinh dầu hoắc hương để massage chân trong vòng 5 phút, sau đó đi tất trước khi ngủ. Tinh dầu hoắc hương sẽ làm lành các vết nứt gót chân và có tác dụng chống nấm.

tinh-dau-hoac-huong-5ml

3.  Tinh dầu hạnh nhân

Kết hợp tinh dầu hạnh nhân với các loại tinh dầu khác như tinh dầu oải hương để massage chân sẽ mang lại cho bạn hiệu quả bất ngờ. Ngoài ra, bạn có thể trộn cùng với bột hạnh nhân và sữa để loại bỏ các tế bào da chết.

tinh-dau-hanh-nhan

4. Tinh dầu bạc hà

Tinh dầu bạc hà có các thuộc tính chống nấm rất tốt cho chân. Bạn có thể kết hợp tinh dầu bạc hà với tinh dầu hạnh nhân và massage chân nhẹ nhàng trước khi đi ngủ.

tinh-dau-bac-ha-2-1

5. Tinh dầu ôliu

Tinh dầu ôliu là lựa chọn tuyệt vời với vô số lợi ích cho da. Massage chân bằng tinh dầu ôliu sau khi tắm và trước khi đi ngủ sẽ giúp dưỡng ẩm và làm mềm da, khiến da không bị khô và ráp.

Quan tâm bảo vệ và chăm sóc gót sen là điều cần thiết nhưng bên cạnh đó bạn cũng cần quan tâm đến làn da của mình, bạn có thể sử dụng sản phẩm nhau thai cừu có chiết xuất từ thiên nhiên, sẽ mang lại nhanh chóng cho bạn một làn da trắng hồng rạng rỡ và mịn màng như làn da em bé.

Notice: echo_ald_crp is deprecated since version 2.2.0! Use echo_crp() instead. in /home/ihphntv/domains/ihph.org.vn/public_html/wp-includes/functions.php on line 3893