Cách trang điểm

3 cách chuốt đúng cách cho mascara chống nước

Với mascara chống nước, bạn đã biết cách sử dụng chưa? Sau đây là ccách chuốt đúng cách cho mascara chống nước.

Mascara chống nước thường có kết cấu đặc hơn, nếu bị kem sẽ khó tẩy, vậy nên việc chải mascara đúng cách để hàng mi cong đều, không bị vón cục là điều mà các nàng cần lưu tâm.

Lông mi ngắn, cụp có lẽ đã là “nỗi thất vọng” thường trực của không ít bạn gái hiện nay. Vậy nên những biện pháp chuyên dụng để trị cặp mi không như ý mới ngày càng trở nên phổ biến và được phái đẹp áp dụng thường xuyên đến vậy. Có thể kể ra một số phương pháp quen thuộc nhất hiện nay như nối mi, uốn mi, dùng mi giả và đơn giản nhất là chuốt mascara hàng ngày mỗi khi ra ngoài. Rõ ràng, việc chỉ nhờ đến mascara để tạo hàng lông mi dày, dài hoàn hảo vẫn là phương pháp ít gây tổn hại nhất tới vẻ đẹp tự nhiên của bạn, vào mùa hè, việc sử dụng mascara không chống nước khá phiền toái bởi thời tiết nóng bức khiến bạn ra mồ hôi, và việc này rất dễ khiến cho mascara bị nhoè. Vậy giải pháp mà chúng tôi khuyên các bạn đó chính là sử dụng macara chống nước (Waterproof).

meo-chai-mascara

Chuốt mascara

Tuy nhiên Mascara chống nước có nhược điểm là dễ bị vóc cục, dễ làm cho hàng mi trên và dưới dính vào nhau. Vậy thì đâu mới là cách sử dụng mascara chống nước thật “chuẩn” cho những cô nàng không may mắn có cặp lông mi ngắn và thậm chí là thẳng tắp, hãy cùng tham khảo ngay tips đánh mascara chuẩn dành cho loại mascara chống nước nhé.

Cách 1: Chuốt mi theo đường Zig Zag

Chuốt mi theo đường zig zag giúp chất gel mascara bám đều sợi mi (từ chân mi đến đầy lông mi), thay vì cứ chải thành đường thẳng, cách chải này còn giúp cho mascara không bị cong đều, động tác đưa zig zag từ dưới lên cũng giúp cho sợi mi cong hơn.

3-cach-chai-chuan-chinh-danh-cho-mascara-chong-nuoc

Chuốt mi theo đường zig zag

Cách 2: Vừa chuốt vừa xoay cọ

Chuốt mi theo hướng mọc của sợi mi từ thẳng từ dưới lên, nhưng vừa chải vừa xoay đầu cọ sẽ giúp sợi lông mi cong và dài tối đa.

Cách 3: Để cọ theo chiều dọc

Để cọ chuốt mi theo chiều dọc là cách tốt nhất để bạn chải đều mascara vào phần đuôi mắt hay góc khoé mắt, hơn nữa cách để dọc cọ chuốt và chuốt thẳng từ dưới lên cũng giúp cho sợi mi tơi, nhìn tự nhiên và không bị kết chùm.

Trên đây là 3 cách chuốt mascara chống nước. Bạn có thể tham khảo và chọn cho mình một phương pháp phù hợp nhé.

Xem thêm: Chọn màu son đặc biệt cho các ngày trong tuần

Nguồn: yeulamdep.net

Notice: echo_ald_crp is deprecated since version 2.2.0! Use echo_crp() instead. in /home/ihphntv/domains/ihph.org.vn/public_html/wp-includes/functions.php on line 3893