SỰ THẬT VỀ TIÊM TRẮNG DA VÀ NHẬN XÉT CỦA CHỊ EM ĐÃ DÙNG

Tiêm trắng da là một phương pháp làm trắng da đã có từ khá lâu, nhưng gần đây trà lưu da trắng sứ như Ngọc Trinh, Mai Phương Thúy…rộ lên thì tiêm trắng da được chị em quan tâm và tìm kiếm rất nhiều. Nhà thuốc Việt chia sẻ một số kem dưỡng da tốt nhất cho các bạn tham khảo thêm.

Vậy có nên dùng thuốc tiêm trắng da hay không? Tiêm thuốc trắng da có an toàn hay không? Tác dụng sau bao lâu? Cần duy trì như thế nào? Cách sử dụng ra sao? Chúng ta cũng tìm câu trả lời cho tất cả các câu hỏi về thuốc tiêm trắng da nhé.

kem dưỡng trắng da tốt nhất
Da sẽ trắng hơn khi dùng kem dưỡng

Câu hỏi của bạn đọc: “Các chị ơi, da em khá đen, ngoài việc đen ra thì da em mịn màng không có gì phàn nàn hết. Thế nhưng em muốn trắng lắm, nhìn mấy cô hot girl mà phát thèm luôn ý. E đang cân nhắc giữa chuyện tắm trắng và tiêm trắng da chị ạ. Mà thực ra gần như em nghiêng về tiêm trắng rồi ấy, nhưng mà vẫn lo lắng vì sợ bị tác dụng phụ? các chị cho em lời khuyên với”.

1. Có nên dùng thuốc tiêm trắng da hay không?

Để làm đẹp cũng như tăng cường sức khỏe thì tiêm thuốc trắng da là điều hoàn toàn hợp lý, trong thành phần các loại thuốc tiêm trắng gồm Vitamin C, Vitamin E, Collagen, glutathione, lipoic acid, nhau thai… Một số loại cao cấp thì cung cấp tế bào gốc noãn thực vật hoặc nhau thai người, nhau thai cừu. Vì thế tiêm thuốc để làm trắng da, làm đẹp da, trẻ hóa da là điều hoàn toàn hợp lý, nếu chúng ta có điều kiện.

2. Tiêm thuốc thuốc trắng da có an toàn hay không?

Nếu tiêm thuốc trắng da đúng theo hướng dẫn sử dụng cũng như được tư vấn của các chuyên gia thẩm mỹ, bác sĩ trước khi dùng, thì việc tiến hành tiêm thuốc hoàn toàn không có tác dụng phụ hay nguy hiểm cho sức khỏe. Điều quan trọng nhất là không tham rẻ, mua thuốc tiêm trắng da trôi nổi, không rõ nguồn gốc xuất sứ, bán dạo... để xảy ra những trường hợp đáng tiếc “Tiền mất tật mang” như trường hợp một thanh niên đã gặp phải mà báo chí đã đưa tin. Vì vậy trước khi tiêm trắng da bạn nên tìm địa chỉ tiêm thuốc trắng da đáng tin cậy và an toàn nhé.

3. Sau khi tiêm thuốc làm trắng da bao lâu thì da sẽ trắng?

Bình thường, khi dùng thuốc tiêm trắng, tâm lý ai cũng nôn nóng có làn da trắng sáng, rạng rỡ trong thời gian nhanh nhất, nhưng thật sự không nên tăng liều sử dụng không hợp lý, vì thuốc khi vào cơ thể cần có thời gian hấp thu, chuyển hóa nhất định, nên thường sau 3 tuần da bạn sẽ bắt đầu cải thiện. Tùy thuộc vào da đen hay trắng, da lão hóa nhẹ hay nặng mà tác dụng cũng thay đổi khác nhau.

4. Sau khi đã tiêm thuốc trắng da cần duy trì như thế nào?

Sau liệu trình tiêm trắng thành công, để duy trì lại làn da đẹp đó, bạn nên tiêm thuốc bổ sung 1 tháng 1 lần hoặc 6 tháng dùng lại liệu trình ban đầu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *