Các chính sách bảo mật, chính sách quảng cáo, điều khoản sử dụng của website ihph.org.vn nhằm mục đích bảo vệ bạn đọc. Do đó, chúng tôi đưa ra khuyến cáo, bạn đọc xin vui lòng đọc chính sách và điều kiện sử dụng dưới đây.

Chính sách bảo mật

Quyền riêng tư của người dùng truy cập vào website của chúng tôi rất quan trọng. Vì thế chính sách bảo mật rất cần thiết. Chúng tôi đưa ra chính sách bảo mật gồm có thông tin của bạn đọc khi truy cập vào website chúng tôi thu thập lại, cách sử dụng, lưu trữ hoặc có thể là chuyển thông tin sang cho một bên thứ bao nào đó.

Các dữ liệu thông tin được chúng tôi thu thập

Thông tin người dùng mà chúng tôi thu thập có thể là tự động qua cookie, loại thiết bị sử dụng để truy cập, nguồn truy cập (trực tiếp hoặc qua công cụ tìm kiếm, mạng xã hội…), địa chỉ ip, các tương tác của người dùng khi truy cập vào website. Hoặc có thể là thu thập trực tiếp qua phản hồi của người đọc ở trong bài viết (số điện thoại, email, website cá nhân, nhận xét, thắc mắc…)

Những thông tin được thu thập với mục đích:

Tìm hiểu, nghiên cứu và phân tích hành vi của người sử dụng website để đưa ra được những giải pháp phù hợp với nhu cầu, nhờ vậy mà kết quả kinh doanh của doanh nghiệp được cải thiện hơn.

Đánh giá lại tổng quan website, đưa ra các biện pháp khắc phục để người dùng khi truy cập vào website có các trải nghiệm tuyệt vời nhất, tăng hiệu suất ng sử dụng

Có sự tương tác qua lại giữa người sử dụng website và chúng tôi, giúp người dùng đạt được sự hài lòng tốt nhất.

Chia sẻ thông tin

Các thông tin của người dùng được chúng tôi thu thập sẽ được bảo mật tuyệt đối. Chúng tôi không chia sẻ những thông tin này cho bất kỳ bên thứ thứ ba nào. Các thông tin của người dùng chỉ được chia sẻ cho bộ phận tiếp nhận, xử lý thông tin của chúng tôi. Chia sẻ thông tin để xử lý và giải quyết các thắc mắc, vấn đề mà người dùng đang quan tâm, từ đó sẽ mang đến sự trải nghiệm tuyệt vời dành cho người sử dụng khi truy cập vào website ihph.org.vn.

Giữ an toàn thông tin

Công nghệ mã hóa SSL của website sẽ đảm bảo được thông tin người dùng cung cấp cho chúng tôi được bảo mật, không bị sửa đổi hoặc bị bên thứ ba truy cập trái phép… Mặc dù vậy nhưng bất cứ một website nào hiện nay cũng không được đảm bảo là bảo mật tuyệt đối được 100%. Do đó, nếu thông tin bị truy cập trái phép nằm ngoài sự kiểm soát thì chúng tôi sẽ không phải chịu bất cứ trách nhiệm nào.

Dữ liệu thông tin thu thập sẽ tồn tại bao lâu?

Tất cả thông tin của người dùng được thu thập lại được lưu trữ ít nhất là 3 năm. Sau khoảng thời gian đó, thông tin sẽ được chúng tôi rà soát, xem xét lại. Trường hợp, người dùng để lại nhận xét, bình luận ở trong bài viết và những thông tin dữ liệu kèm theo sẽ được chúng tôi giữ lại vô thời hạn. Việc giữ lại thông tin vô thời hạn trong trường hợp này nhằm mục đích là đảm bảo rằng chúng tôi có thể tự động nhận ra được độc giả và chấp nhận nhận xét, bình luận của độc giả. Khi đó, bình luận của độc giả sẽ không cần phải nằm ở mục đang chờ kiểm duyệt.

Chính sách quảng cáo

Các sản phẩm được website quảng cáo là những sản phẩm tốt, hữu ích được nhiều người sử dụng và đem lại hiệu quả cao. Việc quảng cáo giúp cho người dùng có thể tiếp cận được sản phẩm phù hợp với nhu cầu và sản phẩm chất lượng tốt. Chúng tôi cũng có cơ hội tiếp cận được với những khách hàng tiềm năng.

Chính sách quảng cáo của website ihph.org.vn hướng đến các giá trị về văn hóa, đạo đức kinh doanh, mang đến những trải nghiệm sản phẩm, dịch vụ tốt nhất đáp ứng tối đa nhu cầu của người dùng. Những sản phẩm được quảng cáo luôn tuân thủ theo đúng quy định, đó là:

  • Không thuộc danh mục các sản phẩm bị cấm như vũ khí đạn dược, bảo vật quốc gia, hóa chất cấm… theo quy định của Pháp luật Việt Nam hiện hành
  • Các sản phẩm có thông tin nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đầy đủ thông tin, thông tin không sai lệch, tục tĩu…

Bên cạnh đó, chúng tôi sẽ tiếp thu, lắng nghe những chia sẻ, phản hồi của khách hàng về sản phẩm quảng cáo mà người dùng thấy. Sau đó sẽ xem xét rồi cải thiện sao cho quảng cáo mang lại được trải nghiệm tốt nhất cho người dùng.

Cập nhật chính sách

Các chính sách của website  ihph.org.vn được chúng tôi cập nhật thường xuyên để đảm bảo rằng thông tin của người dùng cung cấp được bảo mật tuyệt đối và người dùng được trải nghiệm quảng cáo, sản phẩm dịch vụ chất lượng nhất.

Khi có thay đổi về chính sách bảo mật, chính sách quảng cáo, chúng tôi sẽ để thông điệp nổi bật ở trang chủ, người dùng khi truy cập vào website sẽ thấy được dễ dàng và đảm bảo rằng thông tin được cập nhật.

Các điều khoản và điều kiện sử dụng

Người dùng cần chú ý, trước khi tham khảo bất cứ thông tin nào trên website ihph.org.vn thì cần đọc kỹ các điều khoản và điều kiện sử dụng. Cụ thể như sau:

Khi truy cập vào website ihph.org.vn, tham khảo các thông tin đồng nghĩa với việc bạn đã đồng ý với các điều kiện và điều khoản sử dụng.

Nội dung, hình ảnh, dữ liệu, thông tin trên website ihph.org.vn cung cấp cho người đọc thông tin tham khảo, chứ không phải là lời khuyên y tế. Điều đó có nghĩa các thông tin này không thay thế cho việc chẩn đoán, ý kiến của chuyên gia y tế, bác sĩ điều trị.

Chúng tôi khuyến cáo bạn nên ưu tiên cho việc tham khảo các ý kiến chuyên gia y tế về tình trạng sức khỏe, căn bệnh và cách điều trị bệnh. Không nên vì tham khảo nội dung trên website ihph.org.vn mà không thăm khám, không tham khảo ý kiến của bác sĩ chuyên khoa.

Ihph.org.vn cũng không khuyến cáo bạn tự ý sử dụng các thông tin, sản phẩm, xét nghiệm được đề cập đến trên website mà khi chưa tham khảo ý của chuyên gia y tế.

Các thông tin trên website ihph.org.vn mang tính chất tham khảo. Bạn đọc không nên lệ thuộc vào những thông tin này. Nếu có bất cứ vấn đề không may nào đó xảy ra khi bạn phụ thuộc vào những thông tin trên website thì đó là trách nhiệm cá nhân của bản thân người dùng khi áp dụng các thông tin này.

Thỏa thuận chung

Các quy định, điều kiện, điều khoản sử dụng, chính sách bảo mật, chính sách quảng cáo của ihph.org.vn là những yếu tố tạo thành thỏa thuận chung cho việc sử dụng thông tin người dùng cung cấp cho chúng tôi, cũng như nội dung mà website ihph.org.vn cung cấp.

Cập nhật và chỉnh sửa cuối lúc Thứ hai, 01 Tháng 6 2020 11:11