Tin quốc tế

Yếu sinh lý do sóng điện thoại

Thuoc bo than – Theo nhiều kết quả nghiên cứ thì số lượng tinh trùng và khả năng di chuyển của tinh trùng bị ảnh hưởng của điện thoại di động trong túi quần.

Một nhóm khảo sát từ một trường ĐH của Anh đã phân tích chất lượng tinh trùng của 1.492 người đan ông và trong đó có những mẫu tinh trùng từng tiếp xúc với bức xạ của điện thoại di động và một bảng câu hỏi về các bệnh viện sinh sản.

dien-thoai-di-dong-co-gay-ra-yeu-sinh-ly

Trưởng nhóm khảo sát cho biết những nghiên cứu này đều chỉ ra mối liên quan giữa điện thoại di động ở gần vùng sinh dục và sự giảm sút của chất lượng tinh trùng và theo công bố của ông thì chính bức xạ điện từ phát ra từ điện thoạt di động lại là đối tượng chính gây ra tình trạng này.

Các nghiên cứu của ông đều cho ra một kết quả giống nhau về khả năng vận động của tinh trùng bị suy giảm dẫn tới vô sinh nam giới theo sự tiếp xúc gần với điệm thoại di động và tỉ lệ những tinh trùng còn sống với mức giảm là 8%.

Bác sĩ cho biết thêm hiện nay thì bạn nên cân nhắc thêm về khả năng sinh sản của mình, giống như bạn thay đổi chế độ ăn thì bây giờ có thể thay đổi vị trí cất điện thoại di động để có thể tăng chất lượng tinh trùng.

Mẹo tăng cường sinh lý nam giới

Tại nhà thuốc Việt có bán thuốc tăng cường sinh lý, thể hiện bản lĩnh phái mạnh đã và đang được các quý ông tin dùng cho khả năng giường chiếu của bản thân. Sau đây, nhà thuốc xin giới thiệu bạn 2 thuốc tăng sinh lý nhé !

1. Ngọc đế hoàn :

Ngọc Đế Hoàn giúp bổ thận, mạnh gân cốt, hỗ trợ điều trị sinh lý yếu. Gia tăng khả năng tình dục nam giới. Kích thích cơ quan sinh dục cương cứng nhanh.

Kéo dài thời gian giao hợp. Hỗ trợ chống liệt dương, hỗ trợ chống xuất tinh sớm.

Hỗ trợ phục hồi khả năng sinh lý nhanh, giúp cơ thể cường tráng khỏe mạnh

Ngoc-de-hoan 

2. Rocket 1h

Rocket 1h giúp tăng tiết hormon nam giới testosteron một cách tự nhiên, hỗ trợ điều trị xuất tinh sớm, rối loạn cương dương, hỗ trợ điều trị quá trình mãn dục ở nam giới.

Xem chi tiết thuốc tăng cường sinh lý Rocket 1h tại đây

Notice: echo_ald_crp is deprecated since version 2.2.0! Use echo_crp() instead. in /home/ihphntv/domains/ihph.org.vn/public_html/wp-includes/functions.php on line 3888