Ý nghĩa của các chất trong viên uống nhau thai cừu

  • SOD trong viên uống nhau thai cừu là một enzym có hiệu lực chống oxy hóa bằng cách bảo vệ tế bào khỏi sự nguy hại của các gốc tự do và ngăn cản sự phát triển của Melanin, yếu tố này là nguyên nhân tạo nên sắc tố da, vết thâm nám và màu da không đều.SOD trung hòa các gốc tự do, là nguyên nhân tạo sắc tố da, là nguyên nhân của sự lão hóa da và nhăn da.
  • Acid hyaluronic kích thích quá trình lên da non nhanh chóng và làm lành sẹo.
  • NMFs thấm nhanh vào mô tế bào, hút và giữ ẩm trong mô da để kéo dài độ ẩm cho da.
  • Như các bạn biết, một làn da đẹp và khỏe mạnh phụ thuộc vào độ ẩm của da. Da không được giữ ẩm sẽ trở nên dễ bong, thô ráp và tăng các vết nhăn. Ngay cả da dầu cũng cần được giữ ẩm để giữ lấy sự trẻ trung cho nó.
  • Thành phần SCAFs làm cho những tế bào đang bị lão hóa hồi phục lại những đặc tính của tế bào non và khỏe mạnh, quá trình này làm chậm quá trình lão hóa của da. SCAFs kết hợp với EGFs kích thích sự phục hồi của tế bào. Bill Placenta được chiết xuất với công nghệ bào chế độc đáo bao gồm 3 tiêu chuẩn: Vi hạt micronised siêu mịn giúp xuyên thấm tối đa, tạo ra tác động nhanh. Tá dược độc đáo bảo đảm đưa tinh chất hoạt tính tới tế bào da bị thương tổn và hệ đệm độc đáo bảo đảm tính ổn định và tác dụng của sản phẩm.

    Ý nghĩa của các chất trong viên uống nhau thai cừu

    Ý nghĩa của các chất trong viên uống nhau thai cừu

Những chất dinh dưỡng trong nhau thai cừu?
Nhau thai cừu có chứa các amino acid thiết yếu, melatonin, các acid nucleotic (RNA và DNA – vốn là vật liệu di truyền giúp da “nẩy mầm”, SOD (superoxido dimutase), acid hyaluronic, chất chống oxi hóa , hệ tác nhân miễn dịch, IAF, các peptid, EGFs (Epidermal growth factors – tác nhân tăng trưởng biểu bì da), một số tác nhân điều hòa khác và đặc biệt là SCAFs (yếu tố hoạt hóa tế bào già)