Y tế cộng đồng

Xuất tinh sớm, nguyên nhân dẫn đến xuất tinh sớm ?

1. Bệnh xuất tinh sớm là gì?

Xuất tinh sớm là dạng bệnh điển hình của bệnh yếu sinh lý, đây là hiện tượng xuất tinh nhanh chỉ sau một thời gian ngắn khi chưa đạt được khoái cảm ở nữ giới và không theo chủ định mong muốn của nam giới. Tình trạng này làm cho nhiều cặp vợ chồng mất đi giây phút thăng hoa trong chuyện chăn gối và gây ảnh hưởng trực tiếp tới khả năng sinh sản. Nên việc điều trị chứng bệnh này sớm là việc vô cùng cần thiết mà nhiều người đang tìm kiếm.

2. Nguyên nhân gây nên tình trạng xuất tinh sớm

Một số nguyên nhân gây nên tình trạng xuất tinh sớm ở nam giới mà mọi người có thể tham khảo như sau:

– Nguyên nhân do thể lực của nam giới: Thường xuyên làm việc nặng nhọc hoặc làm việc trong môi trường, điều kiện gò bó khiến cho các đấng màu râu cảm thấy mệt mỏi, sức lực yếu. Hoặc có thể do thể trạng yếu cũng là nguyên nhân ảnh hưởng tới sinh lý, cụ thể là có thể gây xuất tinh sớm.

– Do yếu tố tâm lý: Tâm lý có mối liên hệ nhất định mật thiết đối với đời sống chăn gối vợ chồng. Nam giới có thể thường xuyên cảm thấy hoặc rơi vào tình trạng căng thẳng, lo âu, suy nghĩ nhiều về một vấn đề nào đó trong công việc, tình cảm và cuộc sống cũng làm ảnh hưởng tới tâm lý khi quan hệ tình dục. Đặc biệt, có không ít trường hợp do sức ép về mặt tâm lý thiếu tự tin, áp lực và sự thúc ép của người vợ cũng khiến chon am giới khó điều chỉnh được mức độ hưng phấn và gây xuất tinh sớm.

mung-hut

Do vấn đề về sức khỏe, thể trạng: Một số trường hợp do đặc điểm cấu trúc bộ phận sinh dục như tuyến tiền liệt bị nhiễm trùng, hẹp bao quy đầu, các nguyên nhân về tuổi tác, các bệnh mãn tính cũng khiến cho nam giới gặp phải tình trạng bị xuất tinh sớm.

– Nguyên nhân do thủ dâm: Trường hợp nhiều nam giới có thói quen thủ dâm và thủ dâm trong thời gian dài cũng là nguyên nhân trực tiếp gây bệnh yếu sinh lý, xuất tinh sớm, di tinh,…

– Do thói quen sinh hoạt: Thói quen sinh hoạt thiếu khoa học, thường xuyên sử dụng rượu bia và các chất kích thích. Đây là những yếu tố bên ngoài tác động như thường xuyên làm việc căng thẳng, mệt nhọc, thức đêm, nghiệm rượu bia sẽ gây xuất tinh sớm và cả các vấn đề khác về bệnh yếu sinh lý.

Hy vọng rằng qua bài viết này bạn sẽ có thêm nhiều kiến thức mới. Đừng quên tham khảo thêm các loại thuốc viagra hay stud 100 nhé

Notice: echo_ald_crp is deprecated since version 2.2.0! Use echo_crp() instead. in /home/ihphntv/domains/ihph.org.vn/public_html/wp-includes/functions.php on line 3888