Cách trang điểm

Xu hướng trang điểm cho cô nàng yêu thể thao

Bạn là một cô nàng yêu thể thao, bạn có muốn mình quyến rũ ngay cả khi tập luyện không? Sau đây là xu hướng trang điểm cho cô nàng yêu thể thao, cùng tìm hiểu nhé.

Chăm sóc da

Nếu bạn chơi thể thao ngoài trời, làn da của bạn phải được chăm sóc kĩ lưỡng để hống lại những ảnh hưởng của mưa, gió, mặt trời và ô nhiễm. Trong tất cả các trường hợp, xịt khoáng là việc không thể bỏ qua. Nếu bạn luyện tập ở biển hoặc trên núi, đừng quên sử dụng thêm kem chống nắng hoặc kem dưỡng ẩm có chỉ số cao.

Đối với những bạn thường xuyên đến các phòng tập thể dục, chúng ta sẽ có cách chăm sóc riêng theo từng loại da. Khi da nhờn, với sự ấm áp của căn phòng, sức lực và mồ hôi, sử dụng một sản phẩm điều hòa bã nhờn dư thừa là một ý tưởng tuyệt vời.

2_1453870813

Cô nàng yêu thể thao

Đối với người hâm mộ thể thao dưới nước, hydrat hóa là một bước cần thiết vì trong hồ bơi có chứa nước khử trùng bằng clo hoặc nước biển. Hãy chọn một loại kem dưỡng chuyên dụng dưới nước trước khi bơi và sau khi tắm nắng.

Trang điểm nào

Nền tảng thứ hai cho da là kem nền dạng cực lỏng, tùy vào thói quen mà bạn có thể chọn khác BB hoặc CC kem để giữ ẩm hoàn hảo cho da và che những khuyết điểm nhỏ. Đối với các nốt mụn nhỏ, hãy chọn một thanh che khuyết điểm và sử dụng cho cả phần bọng mắt dưới để có làn da tự tin nhất. Thực tế cả  trong nhà hay ngoài trời, phấn phủ hút ẩm sẽ giúp làn da căng bóng hơn.

Tap-gym-dung-cach

Trang điểm cho cô nàng yêu thể thao

Làm sáng đôi môi

Đối với đôi môi, bất cứ hoạt động nào, điều quan trọng là phải có một thỏi son dưỡng ẩm trong túi thể thao của bạn. Tránh sử dụng son bóng và son môi nhé. Trong thời gian tập thể dục, hít thở nhiều khiến đôi môi trở nên khô. Kết quả là son môi  dễ bị nhòe và khiến môi trở nên khô cứng. Đối với những bạn muốn đôi môi nổi bật hơn một chút khi giữ ẩm, bạn nên chọn một son dưỡng môi màu. Và để ngăn ngừa tóc dính vào đôi môi của bạn, hãy buộc gọn tóc ra phía sau.

Sử dụng công thức chống thấm nước

Bút kẻ mắt, phấn mắt và mascara phải là loại không thấm nước. Trang điểm mắt thật nhẹ nhàng và tránh việc áp dụng mascara ở lông mi dưới. Về lông mày, bút mực khô là phù hợp hơn so kem.

Có thể nói trang điểm “nude” hoặc trang điểm nhẹ nhàng tự nhiên là lựa chọn lý tưởng cho những cô nàng yêu thích thể thao.

Nguồn: lamdeponline.vn

Notice: echo_ald_crp is deprecated since version 2.2.0! Use echo_crp() instead. in /home/ihphntv/domains/ihph.org.vn/public_html/wp-includes/functions.php on line 3893