Món ăn bài thuốc

Xoá tan nỗi lo cho phụ nữ tiền mãn kinh

Là phụ nữ ai cũng sẽ lo lắng cho giai đoạn tiền mãn kinh, xuất hiện ở khoảng thời gian từ 40-45 tuổi. Trên nghiên cứu của bác sĩ Salomon ở Hamburg, nước Đức chứng minh hơn 80% số người được điều trị bằng sữa ong chúa đều cải thiện sức khỏe rõ rệt. Vậy có thể kết luận Sữa ong chúa hiện là thần dược trong việc điều trị cho phụ nữ tiền mãn kinh.

Thời kỳ tiền mãn kinh diễn ra với 1 số triệu chứng gây cảm giác mất cân bằng cuộc sống như nóng bừng, đổ mồ hôi trộm, hồi hộp, khó thở, cảm giác hoa mắt, chóng mặt, nhức đầu, da khô. Đồng thời xuất hiện những thay đổi trong đời sống tinh thần, sự thay đổi trong suy nghĩ, rối loạn về trí nhớ, thay đổi hoặc giảm sút chất lượng trong đời sống tình dục.
 
phu-nu-tien-man-kinh

Trong thời gian này có sự giảm sút nồng độ nội tiết tố buồng trứng trong cơ thể và buồng trứng bắt đầu ngừng sản xuất nội tiết tố sinh dục – estrogens và gestagens. Đồng thời, quá trình rụng trứng sẽ không xảy ra điều này dẫn đến hiện tượng vô sinh

Nhưng nói thế không có nghĩa là thầy thuốc bó tay. Cho dù ngành y hiện nay e dè với việc áp dụng nội tiết tố vì phản ứng phụ rất bất lợi, điều may mắn cho nạn nhân của hội chứng mãn kinh là không thiếu biện pháp đối phó bằng cách ứng dụng hoạt chất sinh học. Một dẫn chứng cụ thể là phương pháp áp dụng hỗn hợp gồm Sua ong chua của bác sĩ Salomon ở Hamburg, TP cảng phía Bắc nước Đức. Đó là nhờ hỗn hợp sữa ong chúa cung cấp cho cơ thể phụ nữ tiền mãn kinh nhiều vitamin như A, D, E ,B1 , B2, B4, B5, B6, B7, B12 và C, khoáng tố đại lượng như kali, magie, vôi; khoáng tố vi lượng như sắt, kẽm, coban, silicium; hoạt chất thực vật có cấu trúc tương tự nội tiết tố .

Hơn thế nữa, người được điều trị với sữa ong chúa sẽ cảm thấy khỏe hơn, yêu đời hơn, không lãnh cảm trong chuyện chăn gối và tình trạng loãng xương cũng được ngăn chặn một cách hiệu quả, làn da trở nên căng hơn, mịn màng hơn.
Notice: echo_ald_crp is deprecated since version 2.2.0! Use echo_crp() instead. in /home/ihphntv/domains/ihph.org.vn/public_html/wp-includes/functions.php on line 3840