Làm đẹp

Vòng 1 to đơn giản hơn

Trái cây có tác dụng rất tốt cho việc phát triển và làm to vòng 1. Đó làm cách làm to vòng 1 hiệu quả và an toàn nhất mà bạn nên lựa chọn. Những loại trái cây bên dưới đây như một loại thuốc nở ngực tự nhiên mà không phải phụ nữ nào cũng biết.

1. Cà chuatangvong1

Cà chua ngoài vitamin C còn rất giàu vitamin E, giúp thúc đẩy sự tăng trưởng và làm tăng độ đàn hồi của mô ngực. Vitamin B1 và ​​C trong cà chua còn hỗ trợ cho quá trình hấp thu dưỡng chất, tạo điều kiện nuôi dưỡng vòng một để có số đo lý tưởng. Canh cà chua đậu hũ bạn nên chế biến như sau: Đậu hũ cắt miếng vuông, cà chua cắt miếng nhỏ. Làm nóng chảo dầu, cho cà chua vào xào cho mềm và ra nước, thêm một chút đường, tiếp đến là cho đậu hũ, châm nước sôi, nấu đậy nắp chung tất cả nguyên liệu trong vòng 5 phút, nêm nếm lại cho vừa ăn.

2. Đu đủdu-du

Đu đủ có tác dụng hiệu quả cho vòng 1 săn chắc, nở nang. Bạn hãy kết hợp món canh đu đủ xanh hầm sườn heo vừa bổ dưỡng vừa giúp nội tiết tố ngực được điều hòa.

Bạn có thể thực hiện món canh đu đủ sườn heo như sau: đu đủ xanh gọt vỏ, nạo sạch hột, cắt khúc. Sườn heo cũng chặt khúc, dùng nước sôi chần sơ qua để khử mùi tanh. Cho đu đủ và sườn heo vào nồi hầm chung cho đến khi nhừ.

3. Nhotangvong1_3

Nho là một trong những loại quả có hàm lượng vitamin dồi dào nhất giúp ngăn ngừa hiện tượng chảy xệ và lão hóa của ngực.  Cà chua và nho đều là những thực phẩm giúp giảm cân, làm nở ngực rất tốt nhờ vào hàm lượng vitamin dồi dào và tính năng cải thiện sự tiết các hormone nữ. Bạn hãy kết hợp hai quả này để có đồ uống sinh tố tốt cho vòng 1 nhất.

Để tăng kích thước vòng 1 bạn có thể tham khảo thêm các sản phẩm thuốc nở ngực có công dụng hiệu quả.

Notice: echo_ald_crp is deprecated since version 2.2.0! Use echo_crp() instead. in /home/ihphntv/domains/ihph.org.vn/public_html/wp-includes/functions.php on line 3893