Giới thiệu thuốc mới

Viên bổ khớp Hyalob có tác dụng gì?

Viên bổ khớp Hyalob có nguồn gốc từ Mỹ. Thuốc giúp gia tăng dịch nhớt và độ nhầy dịch khớp. Gia tăng sinh sụn, chống triệu chứng co cơ, giúp người già vận động một cách dễ dàng. Thuốc chuyên trị các bệnh về viêm khớp, thoái hóa khớp đau khớp. Thuốc bổ xương khớp hyalop, món quà cho người già.

 Cơ chế tác dụng:

*Glucosamin: Là thành phần cơ bản của sụn khớp. Glucosamine có tác dụng bảo vệ, phục hồi và duy trì sự toàn vẹn của sụn khớp, đồng thời kích thích sự phát triển của các tế bào sụn. Glucosamine được cơ quan dược phẩm Châu Âu đưa vào danh mục thuốc cải thiện cấu trúc trong bệnh khớp. Đối với điều trị dau khop trong thời gian ngắn, Glucosamine có tác dụng giảm đau tương đương với các thuốc giảm đau thuộc nhóm NSAID như Meloxicam, Piroxicam, Aspirin… nhưng về lâu dài thì nó có tác dụng tốt hơn và tác dụng giảm đau vẫn tiếp tục duy trì sau khi đã ngưng sử dụng thuốc. Bên cạnh đó, Glucosamine hầu như không có tác dụng phụ, nếu có cũng chỉ gặp một số trường hợp ngứa, tiêu chảy, đặc biệt Glucosamine không gây tác dụng phụ nguy hiểm trên đường tiêu hóa như loét, chảy máu dạ dày như các thuốc giảm đau. Tác dụng giảm đau thường đạt được sau khoảng 10-15 ngày sử dụng.

vien-bo-khop

* Hyaluronic acid: Là một hợp chất tự nhiên được tìm thấy trong các hoạt dịch của khớp, là chất nhầy dịch khớp đóng vai trò chất bôi trơn ở các khớp. Hiện nay, trong trường hợp thoái hóa khớp nặng, khô khớp, người ta sử dụng Hyaluronic acid tiêm trực tiếp vào ổ khớp. Đây là thủ thuật y khoa phức tạp, tốn kém, cần do bác sỹ chuyên khoa khớp thực hiện tại các bệnh viện lớn có chuyên môn, điều kiện vô trùng tốt. Bên cạnh đó, nó cũng chỉ áp dụng được đối với khớp gối, mà không áp dụng được cho các khớp khác như cột sống… và chỉ có tác dụng tại khớp được tiêm.

* Chondroitin: cũng là thành phần cơ bản của sụn, giúp duy trì các dịch tự nhiên trong ổ khớp, có tác dụng bôi trơn các khớp và giúp đưa các chất dinh dưỡng tới sụn. Sự hiệp đồng tác dụng giữa Glucosamine và Chondroitin kích thích sự tổng hợp các sụn mới và tăng khả tính đàn hồi cho sụn.

* MSM ( Methyl Sulfonyl Methane): là một sulfua tự nhiên đóng vai trò then chốt trong việc duy trì tính đàn hồi và linh hoạt của các cơ liên kết giúp khớp của động dễ dàng hơn và tăng lưu thông máu đến nuôi dưỡng khớp.

Công dụng:

– Thoái hóa khớp như: thoái hóa cột sống thắt lưng, thoái hóa cột sống cổ, thoái hóa khớp gối, háng, tay…

– Viêm đau, sưng, khó vận động khớp.

– Tổn thương xương, sụn trong chấn thương.

– Viêm khớp cấp và mãn, gút.

Cách dùng:

– Uống 2-3 lần mỗi ngày, mỗi lần 1 viên, trong hoặc sau bữa ăn, tối đa 4 viên, chia 2 lần, mỗi ngày. Dùng mỗi đợt trong thời gian ít nhất 4 đến 6 tuần, mỗi năm dùng 4 đợt. Hoặc theo chỉ dẫn của thầy thuốc.

Địa chỉ bán Viên bổ khớp Hyalob uy tín

Bạn có thể mua tại địa chỉ:

+ Nhà thuốc Việt số 1: 596 Nguyễn Chí Thanh, Phường 7, Quận 11, TP. HCM ( đối diện bệnh viện chợ Rẫy).

+ Nhà thuốc Việt số 2: 210 Nguyễn Thái Sơn, Phường 4, Quận Gò Vấp, TP. HCM ( ngay ngã 3 Nguyễn Thái Sơn – Phạm Ngũ Lão).

Hotline: 0983 883 456 – ĐT: 08 39561247 để được các  các dược sĩ tư vấn sử dụng thuốc tốt nhất.

Chúc bạn thành công!

Notice: echo_ald_crp is deprecated since version 2.2.0! Use echo_crp() instead. in /home/ihphntv/domains/ihph.org.vn/public_html/wp-includes/functions.php on line 3840