Làm đẹp

Vì sao nụ cười là điều quyến rũ nhất của mỗi cô gái?

1 Thay đổi cách người khác nhìn bạn

Khi bạn không mỉm cười, những người khác có xu hướng nhìn bạn như là một người ủ dột. Bạn trở thành một trong những người chỉ đơn giản để làm nền. Ngay cả khi bạn thay đổi cách ăn mặc hay cắt tóc, nụ cười vẫn là điều hấp dẫn nhất của bạn. Khi một người thay đổi thái độ và bắt đầu mỉm cười thường xuyên hơn, người ấy sẽ đi từ một người hay xấu hổ trở thành người tất cả đều muốn biết.

cuoi-dep-1

 

2 Tăng thêm sự tự tin cho bạn

Khi bạn mỉm cười, bạn sẽ được tăng cường thêm liều thuốc cảm xúc làm cho bạn cảm thấy vui vẻ và tự tin hơn. Hãy hỏi bất cứ chàng trai nào và anh ta sẽ cho bạn biết rằng người phụ nữ tự tin luôn hấp dẫn hơn so với người nhút nhát. Ngay cả khi bạn rụt rè, điều bạn phải làm là mỉm cười và bạn sẽ không chỉ tự tin hơn mà còn cảm thấy tốt hơn về bản thân mình.

3 Làm sáng khuôn mặt bạn

Phụ nữ trang điểm để trông quyến rũ hơn. Nhưng dù bạn sử dụng bao nhiêu kem nền và highlighter, dường như bạn vẫn đang ngồi trong bóng tối cho đến khi bạn mỉm cười. Một nụ cười như một dụng cụ highlighter, ngay lập tức làm sáng khuôn mặt bạn và xua đi bóng tối.

4 Làm cho bạn dễ gần

Hãy để ý mọi người có xu hướng né tránh bạn thế nào khi bạn đang có một tâm trạng xấu? Khuôn mặt lúc đó quả thật không đẹp chút nào. Thay vì khiến mọi người bỏ chạy, hãy thả lỏng những căng thẳng và mỉm cười. Chỉ một nụ cười có thể trở thành ngọn hải đăng, thu hút những người khác đến với bạn.

5 Đó là vẻ đẹp tự nhiên

Hầu hết đàn ông sẽ nói với bạn họ yêu thích vẻ đẹp tự nhiên. Còn gì tự nhiên hơn một nụ cười? Nụ cười thật quyến rũ, vì nó hoàn toàn tự nhiên và cho các chàng trang biết bạn đang vui hay buồn.

cuoi-dep-2

 

6 Bạn trẻ trung hơn

Một nụ cười làm cho mọi người nhìn trẻ trung hơn tức thì. Khi mỉm cười, những căng thẳng bất ngờ bị xóa khỏi khuôn mặt bạn và bạn dễ dàng nhìn trẻ hơn nhiều tuổi. Mỉm cười mang đến cho bạn một diện mạo trẻ trung. Mà nụ cười chắc chắn rẻ hơn rất nhiều so với tất cả những loại kem chống lão hóa.

7 Giải tỏa căng thẳng

Bờ vai mệt mỏi, tâm trạng u tối, khóc lóc và trông kiệt sức không hấp dẫn chút nào. Mỉm cười không chỉ giúp làm giảm tác động thể chất của căng thẳng, mà còn làm giảm stress rất tốt. Hormon căng thẳng được giải tỏa khi bạn mỉm cười. Thay vì trông mệt mỏi, bạn hãy tươi tỉnh hơn và trong vòng vài phút, bạn sẽ bắt đầu cảm thấy sự căng thẳng rời khỏi cơ thể. Chỉ một nụ cười sẽ không giải tỏa được mọi stress, nhưng nó sẽ làm cho bạn trở nên quyến rũ hơn.

cuoi-dep-3

Xem thêm cách làm đẹp bằng nhau thai cừu, là một loại sản phẩm làm đẹp đang được ưa chuộng nhất hiện nay, với công dụng của nhau thai cừu sẽ giúp da bạn ngày càng hoàn thiện và tươi trẻ. Hãy thử tìm hiểu thêm bạn nhé!

Notice: echo_ald_crp is deprecated since version 2.2.0! Use echo_crp() instead. in /home/ihphntv/domains/ihph.org.vn/public_html/wp-includes/functions.php on line 3893