Giảm cân - Ăn kiêng

Uống nước lọc – giảm cân nhanh nhất tại nhà

Trà giảm cân – Uống 2 lít nước mỗi ngày

Cơ thể chúng ta chiếm hơn 70% là nước, vì vậy nước là thành phần không thể thiếu đối với sự phát triển của cơ thể. Khi thiếu nước sức khỏe của bạn sẽ bị ảnh hưởng tiêu cực.

Uống 2 lít nước mỗi ngày để cơ thể bạn được thanh lọc và đào thải mỡ. Nước lọc là ưu tiên lựa chọn đầu tiên nếu bạn muốn giảm cân. Ngoài ra bạn có thể đưa vào cơ thể các loại nước khác như nước ép, nước canh… Đó là những gợi ý giúp bạn giảm cân nhanh nhất tại nhà.

giam-can-nhanh-nhat-tai-nha

Uống nước trước mỗi bữa ăn

Khi vừa mới thức dậy, cần uống 1 ly nước trước khi ăn sáng. Nước lọc sẽ giúp thanh lọc cơ thể, thải độc tố ra ngoài, làm cho ta khỏe mạnh. Uống nước vào mỗi buổi sáng còn có lợi ích phòng chống nhiều bệnh tật, điển hình là sỏi thận.

Muốn giảm cân nhanh nhất tại nhà bạn không nên uống nhiều nước vào ban đêm. Nước tích trữ trong cơ thể sẽ làm bạn sẽ bị sưng phù, nhất là vùng mặt vào sáng hôm sau. Khi khát bạn chỉ nên uống vài ngụm nước nhỏ.

Bia, rượu, nước ngọt nên tránh xa

Bia, rượu, nước ngọt là thủ phạm gây tăng cân, tích mỡ cho cơ thể. Muốn giảm cân nhanh nhất tại nhà bạn hãy nói “không” với các cuộc nhậu, giữ cho mình những thói quen sống lành mạnh, bổ ích.

Phương pháp giảm cân của Nhật chỉ ra rằng có thể uống một ly nhỏ nước ngọt mỗi ngày trước khi ăn có tác dụng giảm cân. Tuy nhiên hiệu quả giảm cân sẽ bị phản tác dụng nếu bạn uống nhiều hơn mức quy định, uống khi đã no và uống vào buổi sáng.

Do đó từ chối bia, rượu, nước ngọt là lựa chọn thông minh nếu bạn muốn có một vóc dáng mảnh mai hơn.

Nước trà xanh loãng và nước mật ong chanh

Nước trà xanh pha loãng và nước mật ong chanh có tính mát. Đây là những sản phẩm của thiên nhiên nên rất tốt cho sức khỏe của bạn. Chúng cùng có tác dụng thanh lọc và đốt cháy các tế bào mỡ trong cơ thể. Bạn có thể sử dụng hai loại nước này thay cho nước lọc để uống hàng ngày.

Không bỏ thêm đường, sữa và nước uống để tránh bị phản tác dụng giảm cân.

Notice: echo_ald_crp is deprecated since version 2.2.0! Use echo_crp() instead. in /home/ihphntv/domains/ihph.org.vn/public_html/wp-includes/functions.php on line 3839