Làm đẹp da

TỰ LÀM HỖN HỢP LÀM TRẮNG DA TOÀN THÂN TẠI NHÀ AN TOÀN 100%

Trong một thị trường đầy rẫy những kem trộn làm trắng da không biết thật giả ra sao. Bạn mong muốn có phương pháp làm trắng da an toàn và tự nhiên 100%. Nhà thuốc Việt chia sẻ một số kem dưỡng da sakura hay nhất hiện nay cho các bạn tham khảo thêm.

Xem thêm chi tiết nhé>>>kem dưỡng da sakura cách trị mụn bọc.

Hôm nay, mình xin giới thiệu với các bạn cách làm trắng da an toàn 100% bằng những nguyên liệu hết sức quen thuộc từ thiên nhiên và đảm bảo không 1 giọt hóa chất nào. Vậy là đã có phương pháp làm trắng da an toàn 1 cách thiên nhiên nha. Mình biết đây là 1 ước mong to lớn của không ít bạn nữ trong 1 thị trường đầy rẫy kem trộn như hiện nay.

Công thức này đã được mình tìm hiểu từ những guru về làm đẹp ở những blog và web nước ngoài và đã được kiểm chứng về hiệu quả của nó nên các bạn cứ yên tâm nhé!

1. Hỗn hợp tẩy tế bào chết làm trắng da từ cafe và dầu dừa(Easy coffee and coconut scrub)

kem dưỡng da sakura
Làm trắng da từ cafe và dầu dừa
  • 200g bã cà phê .
  • 100g đường trắng hoặc đường nâu .
  • 100ml dầu dừa nguyên chất .

Hướng dẫn thực hiện:

Bạn chỉ việc cho tất cả thành phần trên vào 1 tô hay chén sạch, trộn thật đều tay cho đến khi nguyên liệu hòa vào nhau tạo thành 1 hỗn hợp là được. Sau đó, bạn cho hỗn hợp vào 1 hộp đậy kín và bảo quản trong tủ lạnh.

Hướng dẫn sử dụng hỗn hợp tẩy tế bào chết làm trắng da:

Sử dụng 2 lần /1 tuần với da thường, còn da mỏng và nhạy cảm thì 1 lần/ 1 tuần. Lấy 1 lượng vừa đủ thoa lên khắp body, nhớ là vừa thoa vừa massage nhẹ nhàng theo vòng tròn nha, massage khoảng 15′ rồi tắm lại thật sạch. Lúc thoa sẽ thấy nó hơi nhớp nháp do có mặt của dầu dừa nhưng sau khi tắm lại thật sạch thì cảm giác này sẽ không còn nữa mà chỉ còn lại cảm giác mịn màng của làn da thôi nè.

Bảo quản:

Trong ngăn mát của tủ lạnh, do đặc tính kháng khuẩn của dầu dừa nên bạn yên tâm là hỗn hợp này sẽ “sống sót” trong khoảng 1 đến 2 tháng.
Tiếp theo là đến công thức cao cấp hơn, cũng là tẩy tế bào chết với dầu dừa và bã cà phê nhưng công thức này có nhiều thành phần hơn và kết quả mang lại đương nhiên cũng sẽ tốt hơn.

Notice: echo_ald_crp is deprecated since version 2.2.0! Use echo_crp() instead. in /home/ihphntv/domains/ihph.org.vn/public_html/wp-includes/functions.php on line 3853