Làm đẹp da

Trứng cá nhất nhất trị mụn có hiệu quả không ?

Hiện nay có rất nhiều loại thuốc và cách điều trị mụn trứng cá . Những một trong những sản phẩm được mọi người tin dùng nhiều nhất hiện nay đó là trứng cá nhất nhất. Dựa theo thống kê số lượng khách hàng mua thuốc tại nhà thuốc việt .

Giới thiệu về trứng cá nhất nhất
 
Trứng Cá Nhất Nhất được sản xuất theo bài thuốc gia truyền rất hiệu quả của lương y Hoàng Quốc Ánh, truyền nhân đời thứ 9 của dòng họ Hoàng. Tạm thời sản phẩm được đăng ký dưới dạng thực phẩm chức năng, nhưng hồ sơ xin đăng ký Trứng Cá Nhất Nhất thành thuốc đã được nộp cho Cục Quản lý dược với hy vọng trong thời gian ngắn thuốc Trứng Cá Nhất Nhất sẽ được cấp phép lưu hành.

Thành phần trứng cá nhất nhất

Kim ngân hoa, bồ công anh, Cùn cắm, Chi tử, Liên kiều, Cúc hoa, Diệp hạ châu, Thương nhĩ tử, Sinh địa, Vàng thắt, phụ liệu: Avicel, bột talc, magnesi stearat vừa đủ.

Công dụng trứng cá nhất nhất

Thanh nhiệt giải độc, dưỡng mát huyết; giúp trừ mụn trứng cá, giảm các triệu chứng viêm: sưng tấy đỏ đau; hạn chế vết thâm, sẹo, nám trên da do mụn trứng cá.
Hỗ trợ điều trị mụn trứng cá, mụn cám, dị ứng, mẩn ngứa ngoài da, giúp ngăn ngừa mụn trứng cá tái phát.

 

mun-trung-ca-va-hau-qua-cua-no
Hiệu quả bất ngờ của trứng cá nhất nhất mang lại cho chúng ta

Một số ý kiến của người dung về thuốc trứng cá nhất nhất

– Em đang có con nhỏ 9 tháng tuổi và đang cho con bú có uống được thuốc Trứng cá nhất nhất không?
 
Trả lời:
 
Chào bạn Hồng , thuốc Trứng cá Nhất Nhất không có chống chỉ định với phụ nữ đang cho con bú. Vì vậy bạn có thể sử dụng được thuốc như bình thường nhé. Tuy nhiên, bạn cũng cần phải theo dõi con mình trong quá trình sử dụng vì thuốc vẫn qua được hàng rào sữa mẹ. Nếu em bé có những dấu hiệu bất thường thì bạn nên ngừng hoàn toàn thuốc. Một giải pháp khác dành cho bà mẹ đang cho con bú mà bị mụn đó là bạn sử dụng Kem trứng cá Nhất Nhất và sữa rửa mặt Lenka dùng ngoài. Trong chế độ ăn uống bạn nên kiêng những đồ ăn cay nóng (tiêu, ớt..),chất kích thích(bia, rượu,trà,café), đồ xào nhiều dầu mỡ.. Nên tăng cường thực phẩm có tính mát như rau củ quả tươi (VD: nước ép rau má…) thì thuốc mới có hiệu quả tốt nhất được.
Cám ơn bạn đã quan tâm đến sản phẩm công ty chúng tôi .
 
– Em mới 13 tuổi nhưng trên mặt nổi rất nhiều mụn trứng cá đỏ thì có được dùng Trứng cá Nhất Nhất không?
 
Trả lời:
Chào bạn, bạn vẫn dùng được viên uống trứng cá Nhất Nhất như bình thường nhé. Ngoài ra bạn nên sử dụng thêmKem trứng cá Nhất Nhất để bôi vàsữa rửa mặt Lenka để kiềm dầu. Trong chế độ ăn bạn cần kiêng đồ ăn cay nóng (tiêu, ớt..), món xào nhiều dầu mỡ thì thuốc mới đạt được hiệu quả cao nhất.
Chúc bạn thu được những hiệu quả tốt nhất khi sử dụng sản phẩm tốt của công ty chúng tôi .
trung-ca-nhat-nhat