Bài thuốc hay, Bệnh tiểu đường, Đông Y

Trị tiểu đường với đông trùng hạ thảo

Bên cạnh giúp nâng cao các chức năng của cơ thể. Mới đây khoa học đã có những nghiên cứu thực nghiệm cho thấy đông trùng hạ thảo có tác dụng hỗ trợ rất tốt cho các căn bệnh như: ung thư, thận, tai biến mạch máu não và đặc biệt là cho người tiểu đường.

Xem thêm : chế biến đông trùng hạ thảo, phân biệt đông trùng hạ thảo thật giả, đông trùng hạ thảo của mỹ

Những nghiên cứu về công dụng của Đông trùng hạ thảo với bệnh nhân tiểu đường đã có kết quả rất khả quan. Các nhà nghiên cứu thuộc Trung tâm Nghiên cứu Khoa học quốc gia Pháp và Trường Imperial College London (Anh) đã tiến hành nghiên cứu các mẫu máu của gần 8.600 người, trong đó có 3.400 người bị bệnh tiểu đường tuýp 2, họ đã phát hiện ung thư máu có liên quan đến đột biến tế bào hay còn gọi là các trường hợp mắc bệnh khảm vô tính (CMEs). Những đột biến này có thể dẫn đến việc một số tế bào nhân bản bất thường hoặc nhân bản thiếu mã gene.

dong-trung-ha-thao1

Nghiên cứu này cũng cho thấy trong số những người mắc bệnh tiểu đường tuýp 2, CMEs cao gấp 4 lần so với những người khỏe mạnh. Ở người bình thường, CMEs thường hiếm thấy trong những người trẻ tuổi nhưng lại phổ biến ở những người cao tuổi.

Hiện nay, trên thế giới có 347 triệu người mắc bệnh tiểu đường, trong đó khoảng 90% là tiểu đường tuýp 2 – có nguy cơ cao mắc các bệnh về thận, mắt và tim. Bệnh tiểu đường là bệnh do cơ thể không thể chuyển hóa glucô trong máu bằng insulin. Những người béo phì và ít vận động dễ mắc bệnh tiểu đường tuýp 2 và bệnh này thường xuất hiện vào thời kỳ trưởng thành. Đông trùng hạ thảo dùng rất tốt cho người tiểu đường đã và đang được tin tưởng sử dụng qua đó làm giảm nguy cơ mắc các bệnh tim mạch, ung thư, thận yếu…

Xem thêm : tác dụng phụ của đông trùng hạ thảo

Notice: echo_ald_crp is deprecated since version 2.2.0! Use echo_crp() instead. in /home/ihphntv/domains/ihph.org.vn/public_html/wp-includes/functions.php on line 3888