Làm đẹp da

Trị sẹo lồi đơn giản với sản phẩm từ thiên nhiên

Sẹo hình thành do nhiều nguyên nhân khác nhau. Có thể do những chấn thương, do bị bỏng hay do bị bệnh thủy đậu hoặc cũng có thể do mụn trứng cá mà sau khi khỏi bệnh thường để lại những vết sẹo lồi khó ưa. Dù không ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng sẹo lồi gây mất thẩm mỹ, ảnh hưởng đến tâm lý của nhiều người.

Bên cạnh các phương pháp chữa sẹo lồi theo y học thẩm mỹ thì các phương pháp trị sẹo từ thiên nhiên là một trong những cách giúp bạn hạn chế đáng kể tình trạng sẹo lồi. Tuy nhiên, để trị sẹo lồi đơn giản và hiệu quả bằng các phương pháp này cần tìm hiểu đặc điểm của sẹo lồi trước khi áp dụng bất kì các sản phẩm tự nhiên nào.

Trị sẹo lồi với rau má

Rau má là loại rau có vị mát, bổ dưỡng và rất tốt cho sức khỏe. Đây còn là một loại thảo dược truyền thống đã được sử dụng trong nhiều thế kỉ ở Trung Quốc, Ấn Độ và Indonesia nhằm chữa lành vết thương và những bệnh liên quan đến da.

Trị sẹo lồi với rau má
Trị sẹo lồi với rau má

Trong rau má có chứa nhiều triterpenoids giúp tăng cường da và tăng lưu thông vào vùng da. Các hợp chất trong rau má có tác dụng ức chế việc sản xuất quá mức của collagen trong các mô sẹo, nâng cao chất chống oxy hóa và thúc đẩy sự phát triển, tái tạo làn da mới cho những vết sẹo cũ.

Trị sẹo lồi từ cây rau má là một trong những biện pháp đang được nhiều người áp dụng. Bạn có thể tham khảo cách trị sẹo lồi với cách làm như sau để loại bỏ sẹo lồi cho mình nhé.

Cách làm: Rau má rửa sạch, giã nát và đắp lên vùng da bị sẹo. Lưu ý trước khi đắp rau má cần rửa sạch vùng da bị sẹo. Bên cạnh đó, nước của rau má bạn có thể dùng để uống. Cách làm này không chỉ giúp trị sẹo hiệu quả mà còn khiến bạn có làn da đẹp, tươi trẻ.

Trên đây là cách trị sẹo lồi đơn giản từ rau má mà bạn có thể tham khảo để áp dụng hiệu quả cho mình. Chúc các bạn làm đẹp tốt nhất!

Mách  bạn: Kem trị sẹo Scar Esthetique Cream 10g trị sẹo thâm, sẹo lồi, sẹo phẫu thuật, sẹo do bỏng bô, sẹo sau khi laze, sẹo do mụn trứng cá, sẹo lõm sau mụn, các vết rạn da, vết rạn sau sinh cho các mẹ nhé, trị sẹo mổ đẻ. Sử dụng Scar Esthetique 3-4 lần hàng ngày trên vết sẹo của bạn. Kết quả có thể mất ít nhất là 72 giờ đến 60 ngày. Vết sẹo cũ hơn có thể mất nhiều thời gian .

Chúc các bạn luôn xinh đẹp!

Notice: echo_ald_crp is deprecated since version 2.2.0! Use echo_crp() instead. in /home/ihphntv/domains/ihph.org.vn/public_html/wp-includes/functions.php on line 3839