Làm đẹp

Trẻ hóa da với nhân sâm, hạnh nhân và mật ong

“Nhất dáng, nhì da” là câu nói của từ xưa của ông cha ta nói về vẻ đẹp của phụ nữ. Nếu như bạn không có được một vẻ đẹp tự nhiên nhưng lại sở hữu một làn da đẹp thì dường như là bạn đã có thể cân được tất cả những yếu tố khi nói đến vẻ đẹp rồi. Và cũng chính lý do này mà rất nhiều chị em đã  không ngần ngại đầu tư tiền bạc cũng như là thời gian cho việc chăm sóc, phục hồi và cải tạo da. Nhưng các phương pháp làm đẹp da hiện nay thì có rất nhiều, đâu mới là phương pháp phù hợp?

Với nhu cầu làm đẹp của chị em phụ nữ hiện nay thì rất nhiều người đã lựa chọn tìm đến các loại mỹ phẩm để cải thiện làn da một cách nhanh chóng nhất. Nhưng Với những tác dụng phụ mà những loại mỹ phẩm này mang lại thì nó lại khiến cho làn da của chị em bị nhiễm hóa chất và khó có thể phục hồi được như trước. Vì vậy, trước khi sử dụng bất cứ loại mỹ phẩm nào các bạn cần phải tìm hiểu rõ về nguồn gốc cũng như là các thành phần có trong sản phẩm nhé. Nhưng lời khuyên tốt nhất mà chúng tôi muốn dành cho bạn là lựa chọn phương pháp làm đẹp từ nhân sâm Hàn Quốc, hạnh nhân và mật ong. Đây chắc chắn sẽ là bài thuốc làm đẹp hiệu quả cho bất kỳ ai mà không sợ các tác dụng mang lại.

Làm đẹp da hiệu quả đối với nhân sâm Hàn Quốc
Làm đẹp da hiệu quả đối với nhân sâm Hàn Quốc

Với những nguyên liệu vô cùng đơn giản, dễ tìm và không quá đắt như: sâm Hàn Quốc, mật ong, hạnh nhân thì bạn đã có thể tự chăm sóc vẻ đẹp của mình ngay tại nhà rồi. Để thực hiện phương pháp làm đẹp này thì các bạn chỉ cần dùng đến bột nhân sâm, bột hạnh nhân cùng với 1 chút mật ong, nước cốt chanh tươi là đã có thể tạo thành hỗn hợp để đắp mặt được rồi.

Thoa đều hỗn hợp lên mặt, để như vậy khoảng 15-20 phút, sau đó bạn nhẹ nhàng rửa mặt bằng nước ấm cho da sạch. Trong quá trình rửa mặt thì nên massage để cho các dưỡng chất có trong mặt nạ được thẩm thấu đều vào trong da. Rồi sau đó các bạn lại tiếp tục rửa mặt lại một lần nữa với nước lạnh để làm se khít lỗ chân lông. Chỉ với cách thực hiện đơn giản nhưng đều đặn từ 2-3 lần/tuần và sau một khoảng thời gian sử dụng các bạn đã thấy được sự thay đổi rõ rệt của làn da mình rồi. Đặc biệt, đây còn là phương pháp làm đẹp hoàn toàn từ các thành phần tự nhiên nên các bạn yên tâm nhé!

>> Xem thêm:

 

Notice: echo_ald_crp is deprecated since version 2.2.0! Use echo_crp() instead. in /home/ihphntv/domains/ihph.org.vn/public_html/wp-includes/functions.php on line 3893