Cách trang điểm, Làm đẹp

Trang điểm môi lòng trong thật quyến rũ

Kiểu tô son lòng môi có xuất xứ từ Nhật Bản, Hàn Quốc đang được các bạn trẻ Việt Nam hết sức ưa chuộng. Từ các ngôi sao cho đến giới văn phòng hay các bạn tuổi teen đều thường xuyên kết hợp kiểu tô son này với nhiều phong cách khác nhau. 

Kiểu tô son sáng tạo mang lại hiệu ứng cao cho nét đáng yêu, sự ngọt ngào và phong cách. Bạn sẽ biến thành một cô nàng thật trẻ trung và sành điệu với đôi môi nhỏ xinh được tô kiểu lòng môi. Đặc biệt bạn có thể thể hiện sự sáng tạo với nhiều màu son môi và nhiều cách tô khác nhau. Bắt đầu một ngày mới với kiểu tô son lòng môi sáng tạo cũng tạo cho bạn sự hưng phấn nhiều hơn.

1. Hồng cam

– Để có đôi môi ngọt ngào “nhìn là muốn cắn” này, bạn cần 2 thỏi son hồng cam nhạt và cam đỏ để pha màu với nhau.

moi-hong-cam

– Đầu tiên, to son hồng cam khắp môi.

moi-hong-cam-2

– Dùng chổi quét một lớp cam đỏ phía trong lòng môi để tạo hiệu ứng chuyển màu.

moi-hong-cam-3

– Giờ thì bạn đã có đôi môi ombre cực tự nhiên để dạo phố với bạn bè rồi.

moi-hong-cam-4

2. Hồng neon

– Đầu tiên, dùng kem nền xóa bớt viền môi. Kế tiếp, bạn dùng son sáp màu hồng pastel tô một lớp phía ngoài. Sau đó, tô son hồng neon phía trong lòng môi.

moi-hong-neon-1

– Bước tiếp theo, dùng tay tán nhẹ để hai lớp màu hòa trộn vào nhau thật tự nhiên. Cuối cùng, chỉ cần quét một lớp son bóng hồng nhạt thật đều là đã hoàn thiện đôi môi hồng cực ấn tượng rồi nhé.

moi-hong-neon-2

3. Hồng đào pastel

– Đầu tiên, dùng kem nền xóa viền môi để màu son nhạt lên màu chuẩn hơn, sau đó tô một lớp son hồng nude.

moi-hong-pastel-1

– Sau khi tô son hồng đào trong lòng môi, bạn dùng bông nhỏ để tán dần màu ra xung quanh. Kiểu son ombre nhạt cực cute này rất thích hợp để đến trường đúng không nào.

moi-hong-pastel-2

Bên cạnh việc son môi lòng trong cho đôi môi bạn trở nên đáng yêu , bạn cũng nên để ý đến làn da của mình, với nhau thai cừu Vip là một loại sản phẩm làm đẹp sản xuất từ 100% thiên nhiên, có thể cải thiện làn da của bạn, giúp làn da bạn trở nên trắng sáng và rạng rỡ.

 


Notice: echo_ald_crp is deprecated since version 2.2.0! Use echo_crp() instead. in /home/jfkccaovhosting/public_html/wp-includes/functions.php on line 3893