Cách trang điểm, Làm đẹp

Trang điểm mắt để cô dâu rạng rỡ ngày vu quy

Để chuẩn bị cho ngày cưới, bên cạnh việc lên kế hoạch tổ chức, chọn áo cưới thì việc trang điểm sao cho thật nổi bật cũng là điều quan trọng với mỗi cô dâu. Một đôi mắt thâm quầng, thiếu sức sống do phải bận bịu trước ngày cưới sẽ khiến cô dâu kém tươi trong ngày vu quy. Chính vì vậy, hãy bỏ túi cho riêng mình những tips trang điểm mắt nhỏ, để không chỉ trong ngày cưới, mà bất kể dịp đặc biệt nào các nàng cũng luôn rạng rỡ.

trang điểm cho cô dâu
trang điểm cho cô dâu

1. Sau khi đã hoàn thiện các bước trang điểm nền như thoa kem lót, kem nền, che khuyết điểm. Các nàng dùng cọ kẻ mày để bắt đầu trang điểm cho lông mày.

Đầu tiên là kẻ chân mày cho đôi lông mày thêm rõ nét. Trước khi trang điểm, bạn nên cạo lông mày để định hình cho dáng lông mày của mình. Sau đó dùng cọ kẻ theo các đường cơ bản ấy.

 

Xu hướng lông mày ngang vẫn chưa hạ nhiệt, kể cả trong trang điểm cưới. Chính vì vậy đừng ngần ngại mà không kẻ lông mày ngang thời thượng cho gương mặt mình nhé. Sau khi kẻ xong đường nét cơ bản, bạn dùng mascara khô tán đều khắp lông mày để đồng đều màu.

 

2. Sau khi kẻ lông mày, dùng phấn mắt tán đều hai bầu mắt. Những màu mắt được chị em yêu thích sử dụng khi trang điểm cưới đó là nâu đồng, tông cam, màu hồng nhẹ hoặc tím hồng. 

 

3. Đeo lens cho mắt thêm long lanh. Các nàng nên sử dụng lens màu nâu, hoặc đen để đôi mắt trông tự nhiên. Tránh những màu lens như tím, xanh sẽ khiến bạn mất điểm. Sau đó dùng bút nước hoặc gel kẻ một đường eyeliner sát mi mắt. Để lên hình thật đẹp, bạn nên khéo léo kẻ eyeliner thật mảnh, cong và sắc nét nhé. Cuối cùng chỉ cần uốn mi và chuốt mascara vậy là bạn đã có đôi mắt trong veo, đẹp hút hồn rồi đó.

 

4. Hoàn thiện các bước trang điểm cho gương mặt bằng màu son đỏ tươi, giúp cô dâu thêm rạng rỡ nào. Màu son đỏ không chỉ giúp các nàng thêm trẻ trung, mà còn cực kỳ nổi bật trong các bức ảnh chụp cùng gia đình đấy nhé!

 

Vậy là đã hoàn thiện xong các bước trang điểm mắt rồi. Cùng ngắm nhìn mình trong gương xem nào, chắc chắn bạn sẽ không nhận ra diện mạo mới của mình trong gương đâu. Với kiểu trang điểm mắt này, các nàng có thể để kiểu tóc tùy thích. Song với cô dâu tóc ngắn thì nên làm xoăn sóng và để mái lệch kiểu retro sẽ rạng rỡ hơn rất nhiều.

 

Bên cạnh việc tìm hiểu cách trang điểm mắt để cô dâu rạng rỡ ngày vu quy, các cô dâu cũng nên quan tâm đến làn da của mình nhé. Để làn da của mình trở nên trắng hồng rạng rỡ trong ngày cưới, kem nhau thai cừu làm đẹp tạo nên những điều tuyệt vời cho làn da của bạn. Hãy thử tìm hiểu và sử dụng bạn nhé!  

 

Notice: echo_ald_crp is deprecated since version 2.2.0! Use echo_crp() instead. in /home/ihphntv/domains/ihph.org.vn/public_html/wp-includes/functions.php on line 3888