Món ăn bài thuốc

Tóp thực phẩm không nên ăn trước khi quan hệ

Để cuộc yêu kéo dài hơn thì bạn nên tránh một sốloại thực phẩm được nhắc đến trong bài viết tóp thực phẩm không nên ăn trước khi quan hệ dưới đây nhé.

top-thuc-pham-khong-nen-an-truoc-khi-quan-he

-Đậu: Đậu, hoặc cái loại rau tạo gas sau khi ăn như bắp cải rất dễ khiến cơ thể bị ứ đọng năng lượng, gây đầy bụng, khó tiêu. Chắc hẳn chẳng ai muốn “yêu” khi bụng đang căng phình cả!

-Thực phẩm chế biến sẵn: Như xúc xích, thịt hun khói,… chứa quá nhiều chất béo bão hóa, gây tắc nghẽn động mạch, cản trở dòng lưu thông máu đến dương vật và âm đạo.

-Bạc hà: Mùi hương tưởng chứng rất sảng khoái này lại có khả năng làm giảm nồng độ testosterone, gây ảnh hưởng tiêu cực đến ham muốn tình dục.

-Món chiên xào, nhiều dầu mỡ: Những món này mỗi ngon miệng ra, còn đâu toàn gây hại, từ sức khỏe, cân nặng, đến cả ham muốn tình dục.

-Đậu nành, chế phẩm từ đậu nành: Chứa phytoestrogen, những sản phẩm này làm giảm nồng độ testosterone, giảm bớt cảm giác hưng phấn khi yêu đương.

-Thức uống tăng lực: Chỉ có tác dụng tạm thời, sau đó nhanh chóng đưa bạn về vị trí ban đầu, có khi còn mệt mỏi và kiệt sức hơn.

>>> Xem thêm: Thực phẩm chức năng tăng cường sinh lý nam

Bài viết tóp thực phẩm không nên ăn trước khi quan hệ bạn nên tránh xa những loại thức ăn trên để cuộc yêu thêm nồng nàn nhé.

Để hỗ trợ thêm hương vị cho cuộc yêu bạn nên tham khảo thêm sản phẩm hàu tam hiệp  giúp tăng Testosterone nội sinh một cách tự nhiên, tăng cường chức năng sinh lý nam, hỗ trợ điều trị rối loạn cương dương, xuất tinh sớm…

one

Xem thông tin chi tiết sản phẩm mời bạn bấm tại đây: http://nhathuocviet.vn/san-pham/hau-tam-hiep.html

Notice: echo_ald_crp is deprecated since version 2.2.0! Use echo_crp() instead. in /home/ihphntv/domains/ihph.org.vn/public_html/wp-includes/functions.php on line 3888