Làm đẹp tóc

TOP 5 Thực phẩm chăm sóc tóc mềm óng mượt tự nhiên mới nhất 2017

Ai mà không muốn có một mái tóc đen mềm ống mượt đúng không nào? Nhưng các bạn có từng nghĩ rằng mình sẽ làm gì để cách chăm sóc tóc hiệu quả hay chưa? Nếu câu trả lời là chưa thì mình sẽ bày cho các bạn 5 loại thực phẩm chăm sóc tóc phổ biến nhất hiện nay trong bài viết này nhé!

TOP 5 Thực phẩm chăm sóc tóc mềm óng mượt tự nhiên mới nhất 2017
TOP 5 Thực phẩm chăm sóc tóc mềm óng mượt tự nhiên mới nhất 2017

Ngũ cốc

Ngũ cốc chứa các chất dinh dưỡng quan trọng cho tóc như kẽm, vitamin B và sắt. Kẽm có tác dụng kích thích các hormone, giúp cho tóc khỏe, dày và mượt. Một chế độ ăn đủ kẽm sẽ khiến mái tóc của bạn khỏe mạnh.

Các loại rau có màu xanh đậm

Một chế độ ăn nhiều rau không chỉ cải thiện sức khỏe của bạn mà còn rất tốt cho tóc. Các loại rau có màu xanh đậm như rau bina và bông cải có chứa sắt và canxi – là những dưỡng chất cực kỳ quan trọng đối với tóc.

Các loại rau có màu xanh đậm
Các loại rau có màu xanh đậm

Sữa

Sữa có hàm lượng chất béo vừa đủ để nuôi tóc mà lại không làm bạn bị tăng cân. Các loại thực phẩm từ sữa như phô mai và sữa chua chứa hai loại protein là casein và whey giúp cho tóc bóng mượt, khỏe mạnh.

Chuối

Trong chuối có chứa rất nhiều vitamin B6, có tác dụng giúp cơ thể dễ dàng hấp thu chất dinh dưỡng từ các loại thực phẩm khác. Thiếu vitamin B6 trong chế độ ăn sẽ làm cho tóc yếu và dễ gãy, rụng.

Ngoài ra, vitamin B6 có trong chuối còn giúp cơ thể tăng cường quá trình sản sinh các tế bào máu. Các tế bào máu được sản sinh là nguồn dinh dưỡng cho nang tóc. Chính điều này làm cho tóc khỏe mạnh và bóng mượt.

>>>>> Xem thêm: 3 cách dưỡng trắng da từ nghệ đơn giản tại nhà bạn cần biết

Chuối
Chuối

Tinh bột nghệ

Hàm lượng Curcumin có trong tinh bột nghệ sẽ giúp chăm sóc da tóc cực tốt cho chị em phụ nữ chúng ta. Đồng thời, đây cũng là hợp chất có nhiều tác dụng quan trọng đối với làm đẹp và chăm sóc sức khỏe con người. Nếu bạn muốn biết thêm nhiều hơn nữa về tinh bột nghệ có tác dụng gì, hãy click vào dòng chữ in nghiêng trước đó nhé!

Chúc bạn thành công!

Theo thanhnien

Notice: echo_ald_crp is deprecated since version 2.2.0! Use echo_crp() instead. in /home/ihphntv/domains/ihph.org.vn/public_html/wp-includes/functions.php on line 3888