Bệnh thường gặp

Tỏi, trà xanh và nấm cho người bệnh ung thư

Tỏi: thực phẩm bổ sung cho người bệnh ung thư, hãy cùng Procell xem chi tiết bài viết nhé !

Rất nhiều nghiên cứu chứng minh rằng người ăn nhiều tỏi ít bị mắc một số loại ung thư.

best-garlic-supplements-300x219

Các nghiên cứu về tỏi đã hướng các nhà khoa học đến việc tìm các đặc tính chữa trị ung thư cũng như khả năng ngăn ngừa ung thư của tỏi. Mặc dầu các nghiên cứu vẫn chưa được kết luận, nhưng có nhiều bằng chứng cho rằng tỏi có thể hữu dụng cho người bệnh ung thư đang được chăm sóc y tế.

Trước hết, tỏi có lẽ có lợi cho những bệnh nhân ung thư nhờ khả năng tăng cường miễn dịch, tuỳ theo cách tỏi được  chế biến như thế nào. Thêm vào đó, các chất chính được tìm thấy trong tỏi cho thấy tỏi ức chế sự tăng trưởng và chống lại một số tế bào ung thư trong phòng thí nghiệm, bao gồm ung thư vú và ung thư phổi.

Các nghiên cứu mới đây cũng chứng minh rằng, ăn tỏi có thể làm giảm nguy cơ ung thư đại trực tràng và ung thư dạ dày. Lợi ích tương tự lại không được tìm thấy trong các chế phẩm tỏi. Tuy nhiên, các nghiên cứu ung thư tiền liệt tuyến tiên phát trên người ở Trung Quốc đã chứng minh ăn tỏi cũng như dùng các chế phẩm có tỏi có thể giúp giảm nguy cơ ung thư tiền liệt tuyến.

Trà xanh:

Trà xanh chứa các chất gọi là polyphenol, được cho có tác dụng chống lại ung thư rất mạnh.

Norway-issues-green-tea-extract-warning-300x200

“Trà xanh dường như ức chế sự phát triển của mạch máu mới trong khối u, và cung cấp một cách tiếp cận nữa để có thể đàn áp khối u” Bác sĩ Birdsall nói.Các khối u ung thư phụ thuộc vào việc tăng trưởng nhanh của hệ mạch máu để duy trì tốc độ tăng trưởng nhanh chóng của chúng. Các thành phần của trà xanh có thể có khả năng giúp ngăn chặn hay làm chậm quá trình tăng trưởng nhanh này.

Bởi vì cần phải dùng một lượng tương đương với việc uống từ 10-12 cốc trà mới đạt ngưỡng chống lại ung thư của các thành tố trong trà xanh, các chuyên gia đề xuất bệnh nhân nên dùng trà xanh ở dạng chiết xuất. Nên cẩn trọng với những bệnh nhân có suy gan vì chiết xuất trà xanh có liên quan đến nhiễm độc gan. Ngoài ra, liều 10-12 cốc trà là để chữa trị ung thư, không phải để ngăn ngừa ung thư.

Uống trà xanh có thể tăng tỷ lệ sống sót cho một vài bệnh nhân ung thư. Một nghiên cứu ở phụ nữ bị ung thư buồng trứng cho thấy rằng phụ nữ uống trà xanh có khả năng sống sót 3 năm sau khi được chẩn đoán ung thư buồng trứng so với những người không uống. Tỷ lệ sống sót cao tương ứng với những người dùng liều cao trà xanh.

Uống trà xanh cũng có thể giúp ngăn ngừa một số loại ung thư. Các nghiên cứu sơ bộ đã đề xuất tác dụng bảo vệ chống lại ung thư bàng quan, thực quản, tuỵ tạng, buồng trứng và có thể cả ung thư tử cung của trà xanh, ngau cả khi chỉ uống 3-5 cốc một ngày. Các bằng chứng đối với ung thư vú, dạ dày và phổi vẫn còn tranh cãi.

Procell giúp bảo vệ các tế bào cho bệnh nhân đang điều trị ung thư bằng liệu pháp xạ trị và hóa chất.

Procell giúp hỗ trợ tăng cường sức khỏe, giảm mệt mỏi, nâng cao khả năng miễn dịch, hạn chế sự lão hóa.

Sự ra đời của procell trị ung thư đã hạn chế được tác dụng phụ (có hại) của Hoá trị và Xạ trị bởi những công dụng độc đáo, chọn lọc của Procell.

1395650127-dieu-tri-benh-ung-thu-vu-2--199x300

Tôi có thể mua PROCELL ở đâu? Xem thêm chi tiết sản phẩm Procell tại đây

+ Nhà thuốc Việt số 1: 596 Nguyễn Chí Thanh, Phường 7, Quận 11, TP. HCM (đối diện bệnh viện chợ Rẫy).

+ Nhà thuốc Việt số 2: 210 Nguyễn Thái Sơn, Phường 4, Quận Gò Vấp, TP. HCM (ngay ngã 3 Nguyễn Thái Sơn – Phạm Ngũ Lão).

Hotline: 0983 883 456 – ĐT: 08 39561247 để được các dược sĩ tư vấn sử dụng thuốc hiệu quả và an toàn nhất.

Notice: echo_ald_crp is deprecated since version 2.2.0! Use echo_crp() instead. in /home/ihphntv/domains/ihph.org.vn/public_html/wp-includes/functions.php on line 3893