Làm đẹp, Làm đẹp da, Tin trong nước

Tìm hiểu về thuốc tiêm trắng da.

Thuốc tiêm trắng da là chủ đề rất được nhiều bạn trẻ ngày nay quan tâm. Tuy nhiên, không phải ai cũng có cái nhìn tổng quan về phương thức này.

Các thành phần trong thuốc tiêm trắng da?

Hẳn các bạn đều biết, làn da của tụi mình gồm 3 lớp là: thượng bì, trung bì, hạ bì. Trong 3 lớp này thì lớp trong cùng có tác dụng sản xuất ra Melanin. Chất này ngoài việc có vai trò ngăn chặn tia cực tím gây hại cho cơ thể thì nó cũng quy định sắc tố da của chúng ta. Ví dụ, da ai có nhiều melanin sẽ đen hơn là người có ít. Tuy nhiên, lượng melanin này có thể thay đổi theo thời gian, khi bạn uống thuốc hoặc sử dụng mỹ phẩm.

Thường trong những loại thuốc này có chứa vitamin C, khoáng chất, gluthathione… có tác dụng ức chế và triệt tiêu melanin và giúp ngăn ngừa lão hóa cơ thể. Lúc đó, làn da giảm dần lượng hắc sắc tố và chuyển dần sang màu trắng.

Tiêm trắng da có hiệu quả vĩnh viễn không?

Câu trả lời là hoàn toàn không. Thực tế các thuốc tiêm trắng da chỉ có thể tác dụng ức chế sản sinh melanin trong một thời gian nhất định. Vì vậy, hiệu quả làm trắng chỉ kéo dài trong vòng 4 -6 tháng, sau đó da của bạn sẽ đen trở lại như cũ. Nếu muốn trắng, bạn sẽ lại phải tiêm thuốc để ức chế sản sinh melanin, như vậy sẽ rất tốn kém, cũng như lạm dụng tiêm thuốc về lâu dài có thể dẫn đến những hậu quả đáng tiếc.

Làm trắng da bằng tiêm thuốc
Làm trắng da bằng tiêm thuốc

Vì vậy, để tránh những hậu quả đáng tiếc do lạm dụng quá thuốc tiêm trắng da, các bạn có thể sử dụng nhau thai cừu của Úc để chăm sóc da mình tốt hơn là tiêm quá nhiều thuốc làm trắng da.

 

 


Notice: echo_ald_crp is deprecated since version 2.2.0! Use echo_crp() instead. in /home/jfkccaovhosting/public_html/wp-includes/functions.php on line 3893