Bệnh thường gặp

Thường xuyên đi tiểu có phải bị yếu thận không ?

Độc giả giấu tên: Chào Bác Sỹ: Cháu thường xuyên đi tiểu nhiều lầntrong ngyaf cho dù cháu uống rất ít nước,và khi cháu uống nước thì đi tiểu liên tục, Vào ban đêm cháu thường dậy 2-3 lần đi đái Gần đây cháu thấy hơi đau đau ở bàng quang Vậy bác sỹ cho cháu hỏi với những triệu chứng trên có phải là yếu thận không ạ Chú cảm ơn bác sỹ

Chào bạn. Theo như bạn nói thì bạn thường bị đi tiểu thường xuyên như vậy có thể nói chức năng thận bị suy giảm. Nhưng có rất nhiều bệnh liên quan đến bệnh lý về thận vì vậy bạn cần phải đi khám để biết được chính xác là bệnh gì khi đó bác sĩ sẽ có phác đồ điều trị hợp lý cho chị. Bên cạnh đó bạn có thể sử dụng sản phẩm Ích Thận Vương để hỗ trợ điều trị và tăng cường chức năng thận.

Chúc bạn sức khỏe

Chuyên viên thận tiết niệu

Ích thận vương giúp cải thiện chức năng thận, giúp bảo vệ thận, giúp ngăn ngừa sự phá hủy của thận, giúp làm chậm tiến trình suy thận, giúp làm giảm nhu cầu phải lọc máu ở các bệnh nhân suy thận. 
 
– Hỗ trợ kiểm soát các triệu chứng và biến chứng của suy thận như: Phù, đi tiểu thường xuyên, tăng creatinin huyết hoặc protein niệu. 
 
– Giúp ngăn ngừa sự phát triển suy thận từ những bệnh nhân có các bệnh nguy cơ như: Đái tháo đường, tăng huyết áp, viêm cầu thận, sỏi thận, lupus, dùng các thuốc độc với thận.
maxresdefault

Bạn có thể đặt hàng trực tuyến trên site này:http://nhathuocviet.vn/san-pham/ich-than-vuong.html

hoặc mua tại địa chỉ:

+ Nhà thuốc Việt số 1: 596 Nguyễn Chí Thanh, Phường 7, Quận 11, TP. HCM (đối diện bệnh viện chợ Rẫy).

+ Nhà thuốc Việt số 2: 210 Nguyễn Thái Sơn, Phường 4, Quận Gò Vấp, TP. HCM (ngay ngã 3 Nguyễn Thái Sơn – Phạm Ngũ Lão).

Hotline: 0977 037 676 – ĐT: 08 39561247 để được các dược sĩ tư vấn sử dụng ích thận vương hiệu quả và an toàn nhất.

Notice: echo_ald_crp is deprecated since version 2.2.0! Use echo_crp() instead. in /home/ihphntv/domains/ihph.org.vn/public_html/wp-includes/functions.php on line 3888