Cách sử dụng thuốc

Thuốc tránh thai hằng ngày mua ở đâu?

Thuốc tránh thai hằng ngày có rất nhiều loại và nhãn hiệu khác nhau, với nhiều màu sắc và bao bì, nhưng chúng đều được chiết xuất từ estrogen và progestin. Thuốc được uống 1 viên/ngày vào một thời điểm nhất định. Thuốc tránh thai giúp bạn không mang thai ngoài ý muốn, nhưng nó không giúp bảo vệ bạn khỏi HIV và các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục khác (lậu, giang mai, Chlamydia…).

Hôm nay, mình sẽ giới thiệu cho bạn một số thông tin cần thiết về thuốc tránh thai hằng ngày và cung cấp cho bạn địa chỉ mua sản phẩm uy tín.

Có 2 nhóm đối tượng sử dụng thuốc tránh thai theo cách khác nhau và hiệu quả cũng khác nhau:

– Nhóm “hiểu biết”: là những người uống thuốc đều đặn, đúng cách, theo chỉ dẫn của bác sĩ. Hiệu quả của thuốc tránh thai đối với nhóm này lên tới 99.7 %. Nghĩa là trong nhóm này, cứ 100 người sử dụng thuốc tránh thai thì chỉ có 1 người có khả năng mang thai (trong vòng 1 năm kể từ khi sử dụng thuốc).

– Nhóm “thông thường”: là những người sử dụng thuốc không thường xuyên, hoặc sai cách. Với nhóm này, hiệu quả của thuốc chỉ là 92 %, nghĩa là cứ 100 người thì có 8 người có khả năng mang thai (trong vòng 1 năm kể từ khi sử dụng thuốc).

081227thuoctranhthai

Ích lợi của thuốc tránh thai

– Dễ sử dụng, hiệu quả ngừa thai cao.

– Khiến bạn đỡ đau hơn mỗi khi đến kì “nguyệt san”.

– Giảm đau một phần các triệu chứng tiền kinh (đau bụng, đau lưng…).

– Khiến bạn “thoải mái” hơn khi “XXX”.

– Giúp chống lại bệnh ung thư buồng trứng và ung thư tử cung.

– Với những bạn gái mới lớn hoặc đến ngày “đèn đỏ”, giúp giảm những cơn đau ngực, khó thở.

– Thuốc không gây những tổn hại nghiêm trọng tới sức khỏe.

 
Chúc bạn thành công!