Làm đẹp

Thực phẩm tốt cho ngực

Bạn có biết thực phẩm hàng ngày không chỉ cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng cho bạn mà còn đem lại hiệu quả không nhỏ trong việc tăng kích cỡ vòng 1 mà không cần phải thẩm mĩ hay sử dụng thuốc. Các bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây để có thể cài thiện kích cỡ vòng 1 nhanh chóng to và đẹp.

Bưởitangvong1_4

Bưởi giúp nâng vòng 1 hiệu quả, làm cho ngực đẹp hơn và săn chắc hơn. Bởi trong bưởi chứa nhiều chất oxy hóa và giàu vitamin C. Không chỉ có tác dụng tăng vòng 1 mà bưởi còn có tác dụng giảm mỡ bụng hiệu quả.

Cam vàngtangvong16
Có tác dụng ngăn chặn sự biến dạng của ngực, ngăn ngừa chảy xệ vú bởi trong thành phần cam chứa rất nhiều vitamin C.  Ăn cam tốt nhất là trước và sau bữa ăn nửa tiếng và trước khi đi ngủ.
Qủa bơtangvong13
Quả bơ giàu axit béo không bão hòa, tăng độ đàn hồi các mô ngực,chứa nhiều vitamin A giúp thúc đẩy quá trình tiết hormon sinh dục nữ và vitamin C có thể ngăn chặn sự biến dạng của ngực, vitamin E giúp tăng kích cỡ vòng 1 hiệu quả.
Thực phẩm chế biến từ đậu
Những loại thực phẩm như : đậu tương, đậu phộng, đậu xanh, đậu đen…có chứa một hàm lượng phong phú protein và Lexithin có khả năng thúc đẩy tuyến vú phát triển. Ngoài ra, những loại thực phẩm này còn có tác dụng giúp ngực săn chắc, đầy đặn hơn.
Trứng gà
Chứa một hàm lượng vitamin A, Bcó khả năng tổng hợp các hoocmon trong cơ thể phụ nữ, giúp phát triển nở nang hơn.
Trứng gà và sữa sẽ cung cấp protein, chất béo cho các mô mỡ hình thành ở ngực. Mỗi ngày, chị em nên uống một cốc sữa và ăn một quả trứng vào bữa sáng, để ngực căng tràn vào ngày mới.
Những loại thực phẩm trên đây có tác dụng cải thiện vòng 1 rõ rệt nếu bạn sử dụng hàng ngày, tuy nhiên chỉ có hiệu quả trong việc sử dụng liên tục trong thời gian dài. Vì vậy nếu bạn không có thời gian và muốn có vòng 1 đẹp săn chắc trong thời gian ngắn, bạn có thể sử dụng các sản phẩm như đào hồng đơn, đào thiên
Notice: echo_ald_crp is deprecated since version 2.2.0! Use echo_crp() instead. in /home/ihphntv/domains/ihph.org.vn/public_html/wp-includes/functions.php on line 3893