Tủ thuốc gia đình

Thực phẩm chức năng tăng cường sinh lý nam

Không còn ham muốn, xuất tinh sớm, dương vật khó cương cứng… là tình trạng bất kỳ quý ông nào cũng không muốn gặp phải. Để đẩy lùi những chứng bệnh đáng ghét này bạn có thể tìm đến sự hỗ trợ của thực phẩm chức năng (TPCN) tăng cường sinh lý.

hau-tam-hiep

Ngày xưa, tình dục là một vấn đề nhạy cảm mặc dù nó là một như cầu sinh lý bình thường của con người, đặc biệt trong hôn nhân tình dục đóng vai trò then chốt quyết định phần lớn hạnh phúc dài lâu của vợ chồng. Nhiều người đàn ông hoặc phụ nữ gặp phải những vấn đề trục trặc trong “chuyện ấy” chỉ biết “câm nín” và chịu đựng, những cuộc hôn nhân đỗ vỡ không rõ nguyên nhân.

Ngày nay, đời sống nâng cao, đặc biệt là người Á Đông đã suy nghĩ “thoáng” hơn về tình dục. Nhiều cuộc hội thảo, chương trình tư vấn về vấn đề này, thậm chí đối tượng là phụ nữ tham gia. Không còn sự e ngại hoặc chịu đựng như trước đây, người ta đã cởi mở hơn khi nói về tình dục. Mọi người cũng nhận thức rõ hơn vai trò của tình dục trong đời sống lứa đôi, hạnh phúc gia đình. Vì vậy, các vấn đề trục trặc sinh lý đối với cả nam và nữ đều được xã hội quan tâm.

Các giải pháp cải thiện sinh lý

Trong các cuộc hội thảo, các bài viết, các nghiên cứu đã đưa ra rất nhiều giải pháp cho các vấn đề trục trặc sinh lý đặc biệt cho nam giới. Nam giới là phái mạnh, là người dẫn dắt, là người khơi nguồn, dìu dắt bạn tình đạt được cảm xúc đỉnh cao. Vì vậy, nếu phái mạnh gặp trục trặc trong chuyện ấy thì kết quả sẽ không bao giờ đạt được sự thỏa mãn. Đàn ông được gọi là phái mạnh, vì vậy những người đàn ông yếu sinh lý rất ngại hoặc xấu hổ, che dấu không muốn ai biết.

Các nhà nghiên cứu khuyên các quý ông nên tìm đến các bác sỹ nam khoa trước khi tự mình tìm đến các giải pháp một cách âm thầm. Tìm đến bác sỹ để biết nguyên nhân bệnh lý từ đó tìm các giải pháp cải thiện hiệu quả.

hau-tam-hiep-1

Có thể tham khảo các biện pháp về tâm lý và sức khỏe cơ thể trước khi đi vào các biện pháp chuyên sâu về nội tiết, hoóc môn như: giảm căng thẳng, stress, ngủ đủ giấc, nghe nhạc và tạo không gian cho một cuộc yêu, các thực phẩm tự nhiên tăng cường “bản lĩnh” phái mạnh, tập thể dục đều đặn, tâm sự với bạn đời… Đi sâu hơn, các bác sỹ, chuyên gia sẽ khuyên bạn tìm đến các thực phẩm chức năng hỗ trợ tăng cường sinh lý.

Giải pháp về cải thiện testosterone

Hiện nay, với sự tiến bộ của khoa học đã cho ra đời rất nhiều dòng sản phẩm tăng cường sinh lý phái mạnh. Được quan tâm nhiều nhất hiện nay là các dòng thực phẩm chức năng được quảng cáo “tăng cường bản lĩnh phái mạnh”. Hầu hết các sản phẩm này đều tập trung vào việc cải thiện nồng độ testosterone – nhân tố quyết định tăng cường nội lực cho phái mạnh.

Trên thị trường Việt Nam hiện nay, dòng sản phẩm chức năng này phong phú về cả số lượng và chất lượng cũng như nguồn gốc xuất xứ. Người tiêu dùng cần sáng suốt trong việc lựa chọn sản phẩm để đảm bảo vừa tăng cường sinh lý bền vững vừa đảm bảo sức khỏe.

Lời khuyên chúng tôi đưa ra là nên ưu tiên chọn các dòng sản phẩm chiết xuất từ thảo dược thiên nhiên, bao bì nhãn mác rõ ràng, kiểm tra hạn sử dụng, xuất xứ nguồn gốc nhà sản xuất và phân phối, đặc biệt phải được Bộ Y tế cấp phép lưu hành.

Tình dục là vấn đề muôn thuở, ngày nay các chuyên gia đã tìm ra được nhiều giải pháp giúp quý ông tự tin hơn trong “chuyện ấy”, giúp “bản lĩnh” phái mạnh được duy trì bền vững. Tuy nhiên, nam giới cũng đừng quá lạm dụng mà cần tham khảo ý kiến bác sỹ để tìm được giải pháp tốt nhất cho bản thân.

hau-tam-hiep

Thực phẩm chức năng Hàu Tam Hiệp giúp tăng Testosterone nội sinh một cách tự nhiên, tăng cường chức năng sinh lý nam, hỗ trợ điều trị rối loạn cương dương, xuất tinh sớm, giúp tăng ham muốn, kéo dài thời gian giao hợp và làm chậm quá trình mãn dục nam.

tai-xuong

Lưu ý: Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Notice: echo_ald_crp is deprecated since version 2.2.0! Use echo_crp() instead. in /home/ihphntv/domains/ihph.org.vn/public_html/wp-includes/functions.php on line 3888